Hôm nayHôm nay : 2082

Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:37 EST Thứ hai, 20/11/2017

Chung kết Giải bóng chuyền nữ CB-GV ngành GD-ĐT Đức Thọ: Đội Tiểu học Thị trấn tiếp tục giữ Cúp Vô địch

Thứ tư - 03/09/2014 03:44

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỉ niệm 103 năm Ngày quốc tế phụ nữ, hôm qua (7/3/2013), tại trường THCS Yên Trấn đã diễn ra vòng chung kết Giải bóng chuyền Nữ cán bộ giáo viên ngành GD-ĐT Đức Thọ. Tham gia tranh tài có 12 đội bóng (nhất các bảng trong vòng loại diễn ra trong các ngày 27, 28/2) chia làm 4 bảng theo thể thức vòng tròn tính điểm. 4 đối nhất bảng vào bán kết để chọn cặp đấu tranh giải nhất.
Trong điều kiện thời tiết thuận lợi, được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các cầu thủ  đã cống hiến những trận cầu quyết liệt, hấp dẫn.
Kết quả:
- Giải Nhất: Đội trường tiểu học Thị trấn
- Giải Nhì: Đội trường tiểu học Tùng Ảnh
- Giải Ba: Đội trường THCS Lê Văn Thiêm và đội trường tiểu học Đức An
- Giải Khuyến khích được trao cho 8 đội: Cơ quan Phòng GD-ĐT, THCS Hoàng Xuân Hãn, THCS Đồng Lạng, THCS Liên Minh, THCS Trường Sơn, THCS Bình Thịnh, Tiểu họcTrung Lễ, Mầm non Tùng Ảnh
Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các cá nhân và tập thể:
- Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Thu Hiên (Tiểu học Thị trấn)
- Cầu thủ tấn công hay nhất: Nguyễn Thị Thu Hiền (THCS Lê Văn Thiêm)
- Cầu thủ chuyền hai hay nhất: Nguyễn Thị Hồng Thắm (Tiểu học Thị trấn)
- Cầu thủ nhiều tuổi nhất: Phan Thị Bích Thảo (THCS Hoàng Xuân Hãn)
- Hoa khôi giải: Trần Thị Phương Diện (Cơ quan Phòng GD-ĐT)
- Giải phong cách: Đội cơ quan Phòng GD-ĐT