GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 2535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60365

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6262727

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 21:34 EST Thứ năm, 14/12/2017

Công đoàn Giáo dục “chung tay xây dựng nông thôn mới” và chúc Tết Trung thu

Thứ sáu - 16/09/2016 08:44
Công đoàn Giáo dục “chung tay xây dựng nông thôn mới” và chúc Tết Trung thu

Công đoàn Giáo dục “chung tay xây dựng nông thôn mới” và chúc Tết Trung thu

Ngày 15 tháng 9 năm 2016, Công đoàn Giáo dục Đức Thọ có những hoạt động có ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc. Đó là hoạt động “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và tặng quà Tết Trung thu cho con đoàn viên công đoàn.

       Chung tay xây dựng Nông thôn mới
 
      Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới là một chương trình tổng thể về phát triển kinh tế - xã hội, chính trị và an ninh quốc phòng do Chính phủ xây dựng và triển khai trên phạm vi nông thôn toàn quốc. Mọi ban ngành đoàn thể ở các địa phương đều hưởng ứng, chung tay thực hiện chương trình này.


Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục phát biểu


.... cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo ngành trao tặng công trình.

      Năm học 2015 – 2016, hoạt động của Công đoàn Giáo dục Đức Thọ có nhiều khởi sắc trên tất cả các hoạt động, trong đó có hoạt động gây quỹ “Chung tay xây dựng nông thôn mới”. Công đoàn Giáo dục đã thực hiện xây dựng công trình cổng chào xã Đức Yên, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xã Đức Yên hoàn thiện các tiêu chí để cố gắng đưa xã về đích nông thôn mới năm 2016.
 
      Tại Hội nghị giao ban nông thôn mới ngày 15/9, thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh – Chủ tịch  Công đoàn ngành - đã phát biểu chính thức trao tặng xã công trình này.
 
      Tặng quà Tết Trung thu 2016 cho con cán bộ giáo viên
 
      Cùng ngày 15/9/2016, đoàn công tác Công đoàn Giáo dục đã thực hiện chương trình tặng quà mừng Trung thu cho con cán bộ giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt. Vượt lên những khó khăn, vượt lên sự nghiệt ngã của số phận, nhiều đoàn viên công đoàn giáo dục luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, có nhiều đóng góp hết sức ý nghĩa cho sự nghiệp chung. Nhiều cháu là con của các đoàn viên công đoàn luôn chăm ngoan học giỏi, bù đắp những thiệt thòi cho bậc sinh thành.
 

 
      Nhân ngày Tết Trung thu 2016, Công đoàn Giáo dục Đức Thọ đã đến và thể hiện sự cảm thông, chia sẻ những nỗi niềm ấy của các đoàn viên công đoàn. Hy vọng, những hoạt động này đánh thức nhiều nghị lực và tình cảm nhân văn cao đẹp trong toàn ngành.
 

Tác giả bài viết: BBT website

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498