GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 2535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60276

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6262638

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 21:17 EST Thứ năm, 14/12/2017

Điểm tin hoạt động trong tuần qua

Thứ sáu - 13/02/2015 02:58
Ngoài các hoạt động nổi bật chung của toàn ngành như Hội nghị Sơ kết học kì 1, trong những ngày qua, đã diễn ra nhiều hoạt động ở các cấp học như tập huấn quản trị mạng, sử dụng phần mềm quản lí trường học SMAS cho các trường mầm non và tiểu học; Trao quà của Hội khuyến học và các tổ chức từ thiện; Hội Xuân ở các trường mầm non…
Ngày 06/2/2015, Phòng GD&ĐT phối hợp với Công ty TTTTVN tổ chức tập huấn về công tác quản trị mạng cho bộ phận quản trị mạng các trường mầm non và tiểu học.


 
Chiều  09/2/2015, Phòng GD&ĐT phối hợp với Công ty Viettel Hà Tĩnh tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lí trường học trực tuyến SMAS cho các trường tiểu học và mầm non.
 
 
Chiều 12/2/2014, tại Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học Đức Thọ phối hợp với nhóm TỪ THIỆN TÂM do anh Trịnh Minh Chiến dẫn đâù và quỹ NHÂN ÁI - Hồng La do thầy Trần Quốc Thường làm đại diện tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm 33 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng và túi quà trị giá 200 ngàn (gồm 2 bánh chưng, 2 ổ giò lụa, 1 gói bánh) và một blốc lịch. Cô Kiều Ngân tặng 2 cháu Lê Thái Dương và Nguyễn Thị Thúy Hăng trường TH Đức Yên mỗi cháu 1 chiếc chăn ấm.
Phòng GD&ĐT tặng quà cho 3 cháu khác.


 
 
Hướng về Tết Cổ truyền và đón Xuân Ất Mùi, các trường mầm non đã có nhiều hoạt động sôi nổi mang ý nghĩa giáo dục truyền thống như  trang trí trường lớp, văn nghệ, hội chợ Xuân.
 

Tại Mầm non Yên Hồ
Hội Xuân Mầm non Thái Yên
 

Tác giả bài viết: BBT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498