Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:44 EST Thứ hai, 20/11/2017

Đoàn học sinh giỏi Đức Thọ dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh năm học 2011-2012

Thứ năm - 28/08/2014 23:33

Hôm qua, 05/3/2012, tại trường THPT Phan Đình Phùng thành phố Hà Tĩnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2011-2012 với 3 môn thi là Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Đây là một kỳ thi do Sở GD-ĐT tổ chức hàng năm nhằm đánh giá chất lượng dạy học ở các trường THCS đồng thời để phát hiện học sinh giỏi lớp cuối cấp THCS, tạo tiền đề nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh năng khiếu ở cấp THPT.
Đoàn học sinh dự thi của Phòng GD-ĐT Đức Thọ năm nay có 40 học sinh (Ngữ văn: 15, Toán: 15, Tiếng Anh: 10).
Trước đó, Phòng GD-ĐT đã tổ chức buổi gặp mặt các đội tuyển. Thay mặt lãnh đạo Phòng, thầy Lê Chí Thành - Trưởng phòng - đã căn dặn, động viên các em chuẩn bị tâm thế thật tốt, quyết tâm giành kết quả cao.
Theo các thầy cô phụ trách các đội tuyển, do được chuẩn bị tương đối kỹ nên nhìn chung các em bước vào buổi thi với tâm lý khá thoải mái.

Ghi nhận sau buổi thi từ phía thí sinh: Đa số đều có chung đánh giá, đề thi năm nay không quá khó song cũng rất ít em giải quyết được trọn vẹn các yêu cầu của đề bài.

Đội tuyển môn Tiếng Anh

Đội tuyển môn Toán