GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 1770

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61178

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6263540

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 03:31 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Đức Thọ: Tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017

Thứ sáu - 19/08/2016 03:12
Chiều ngày 18/8/2016, UBND huyện Đức Thọ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia năm 2016. Các đồng chí Võ Công Hàm - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Trường – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Thái Ngọc Hải – Phó Bí thư huyện ủy, Trần Hoài Đức – UVTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị.
Đức Thọ: Tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017

Đức Thọ: Tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017

Trong năm học 2015 – 2016, ngành Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và đạt được những kết quả nổi bật. Tỉ lệ huy động trẻ dưới 3 tuổi đạt cao. Nề nếp, kỉ cương, chất lượng dạy học được giữ vững, chất lượng mũi nhọn đạt kết quả cao. Kết quả tuyển sinh vào THPT xếp thứ 3 toàn tỉnh. Việc đánh giá đối với học sinh tiểu học được thực hiện có nhiều sáng tạo, hiệu quả cao; công tác đổi mới kiểm tra, đánh giá  kết quả giáo dục, nội dung phương pháp giảng dạy được cụ thể hóa và tổ chức thực hiện tốt ở các nhà trường. CSVC trường học tiếp tục được tăng cường, công tác xây dựng trường chuẩn và công tác kiểm định chất lượng giáo dục được các trường thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả tốt. Công tác kiểm tra chuyên môn được quan tâm đúng mức, có tác dụng tư vấn, chấn chỉnh nề nếp, nâng cao chất lượng quản lý và dạy học. Các phong trào thi đua, các hoạt động kỉ niệm, chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước  được tổ chức sâu rộng, sôi nổi, có ý nghĩa giáo dục cao.
 


Lãnh đạo Sở và Huyện trao Huân chương LDD hạng Nhì cho trường TH Thị Trấn
 
Năm học 2016 – 2017, cùng với những nhiệm vụ thường xuyên, ngành Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm, như: Công tác quản lý giáo dục và đào tạo; Công tác tổ chức hoạt động giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng cường nguồn lực đầu tư và đổi mới công tác tài chính.
 


Trao thưởng học sinh đạt thành tích cao kì thi THPT quốc gia 2016

Tại Hội nghị quan trọng này, UBND huyện đã tuyên dương khen thưởng 66 em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia năm 2016. Mùa thi năm nay, huyện Đức Thọ có 66 em học sinh với 73 lượt đạt từ 23,0 điểm trở lên. Lãnh đạo huyện đã phát biểu ghi nhận, biểu dương hững tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện; xem đây cũng là dịp để cùng ôn lại truyền thống hiếu học của người dân Đức Thọ xưa nay; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh trong việc sinh thành và dưỡng dục những tài năng cho quê hương, đất nước.
 
Nhân dịp này, Hội Khuyến học Đức Thọ cũng trao 06 suất quà cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó để đạt kết quả xuất sắc trong kì thi THPT quốc gia vừa qua.
 
Hội nghị Tổng kết và triển khai nhiệm vụ, tuyên dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc khởi đầu cho một năm học mới với những khí thế mới cho ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Truyền

Nguồn tin: Phòng GD-ĐTGD&ĐT Đức Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498