GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 2484

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64685

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6267047

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 08:07 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Gặp mặt nguyên lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

Chủ nhật - 19/11/2017 06:02
Gặp mặt nguyên lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

Gặp mặt nguyên lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

Chiều ngày 17/11/2017, tại cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ đã diễn ra cuộc gặp mặt giữa các thế hệ lãnh đạo, chuyên viên Phòng. Cuộc gặp mặt và liên hoan được tổ chức trong tình cảm đầm ấm, thân mật.             Về dự cuộc gặp mặt, những người đương nhiệm được đón tiếp NGƯT Lương Xuân Cung - nguyên Trưởng phòng, nhà giáo Lê Chí Thành - nguyên Trưởng phòng, nhà giáo Nguyễn Thị Ty - nguyên Phó trưởng phòng, nhà giáo Lê Như Long - nguyên CTCĐ ngành, nhà giáo Nguyễn Viết Lộc - nguyên CTCĐ ngành, nhà giáo Phan Hưng - chuyên viên, nhà giáo Phạm Xuân Ký - chuyên viên, nhà giáo Nguyễn Văn Thinh - chuyên viên, nhà giáo Bùi Năng Tiến - chuyên viên, nhà giáo Nghiêm Thị Bảo Hiền - chuyên viên, nhà giáo Phan Thị Tú - chuyên viên, cô Nguyễn Thị Thanh - CBHC, cô Đinh Thị Như - CBHC, cô Trần Thị Anh - CBHC, bác Lê Xuân Hiền - bảo vệ cơ quan. Nhiều nhà giáo nguyên là lãnh đạo, chuyên viên vì một số lý do khác nhau đã không về tề tựu được trong dịp này.

            Tại cuộc gặp mặt, các nhà giáo đã giành nhiều thời gian để chia sẻ, tâm sự, trao đổi suy tư về nghề giáo cùng các thế hệ cán bộ đương nhiệm. Không khí ấm cúng, vui vầy càng tăng thêm qua những vần thơ của thầy Lương Xuân Cung, thầy Phạm Xuân Ký, thầy Nguyễn Văn Thinh, cô Nguyễn Thị Ty,...; những chia sẻ của thầy Bùi Năng Tiến, thầy Lê Chí Thành,... Có thể nhận thấy một điểm chung nổi bật qua những lời phát biểu của quý thầy cô, đó là: sự tâm huyết với nghề giáo, lối sống giản dị giàu tình cảm của những người công tác ở cơ quan Phòng GD&ĐT. 

            Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh phát biểu cảm ơn quý thầy cô đã sắp xếp thời gian để trở về với cơ quan, để chia sẻ tâm sự, động viên thế hệ đương nhiệm. Là thế hệ lãnh đạo cơ quan tiếp nối, thầy Trịnh Hồng Mạnh mong rằng thời gian tới quý thầy cô vẫn tiếp tục giành cho cơ quan những lời tâm huyết, đồng hành cùng thế hệ sau để thế hệ sau làm tốt những công việc của nghiệp trồng người - sự nghiệp mà quý thầy cô đã dành trọn cuộc đời mình để cống hiến.

            Cuộc gặp mặt kết thúc bằng tiệc liên hoan ngay tại cơ quan để kéo dài thêm thời gian hàn huyên, tâm sự.
            Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498