Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 21:30 EST Thứ năm, 14/12/2017

Giải Bóng chuyền nam CBGVNV năm học 2016–2017

Chủ nhật - 20/11/2016 22:33
Giải Bóng chuyền nam CBGVNV năm học 2016–2017

Hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Phòng và Công đoàn Giáo dục đã tổ chức giải Bóng chuyền nam cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) ngành giáo dục năm học 2016-2017. Vòng chung kết diễn ra tại THCS Yên Trấn sôi nổi, hấp dẫn và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Tham gia giải bóng chuyền nam CBGVNV có 13 đội (Phòng GD&ĐT, THCS 10 đội, tiểu học 2 đội), được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy các đội nhất, nhì các bảng vào vòng chung kết.

Ngày 13/11/2016, vòng loại diễn ra tại THCS Đậu Quang Lĩnh và THCS Lê Văn Thiêm, kết quả có 8 đội vào vòng sau: Cơ quan Phòng GD&ĐT, THCS Đồng Lạng, THCS Đậu Quang Lĩnh, TH1, THCS Hoàng Xuân Hãn, THCS Yên Trấn, THCS Lê Văn Thiêm, TH2.

Ngày 16/11/2016, vòng Chung kết diễn ra tại THCS Yên Trấn. Sau những lượt trận gay cấn, quyết liệt, kết quả như sau:
-          Nhất: Tiểu học 1;
-          Nhì: THCS Hoàng Xuân Hãn;
-          Ba: THCS Yên Trấn và THCS Đồng Lạng;
-          Khuyến khích: Phòng GD&ĐT, THCS Lê Văn Thiêm, TH2, THCS Đậu Quang Lĩnh;
-           Giải phong cách: THCS Lê Văn Thiêm;
-          Cầu thủ xuất sắc: Nguyễn Trường của đội TH1.
-          Giải phong cách: THCS Lê Văn Thiêm.

Đồng chí Trịnh Hồng Mạnh - Phó trưởng phòng, Chủ tịch CĐ ngành phát biểu tổng kết giải đấu

Trao giải Khuyến khích

Trao giải Ba

Trao giải Nhì cho THCS Hoàng Xuân Hãn