Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 03:30 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Giải bóng chuyền nữ CBGV, NV năm học 2017

Thứ năm - 09/03/2017 17:38
Giải bóng chuyền nữ CBGV, NV năm học 2017

Ngày 5/3/2017, tại trường THCS Yên Trấn, Phòng và Công đoàn giáo dục Đức Thọ tổ chức vòng Chung kết Giải bóng chuyền nữ cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2016 – 2017.

Tham dự lễ khai mạc và tổng kết có đồng chí Trần Hoài Đức – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Cao Cường – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thế Minh – Giám đốc Trung tâm VHTTTT&DL, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng, các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn các nhà trường và 12 đội bóng chuyền nữ thuộc các trường mầm non, Tiểu học và THCS.
          Đến với vòng Chung kết lần này các đội bóng đã tham gia qua vòng loại. Vòng loại được tổ chức tại 4 cụm THCS Lê Văn Thiêm, THCS Bình Thịnh, THCS Đậu Quang Lĩnh, THCS Lê Hồng Phong, tham gia vòng loại có 37 đội bóng được chia thành 11 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy đội nhất các bảng vào vòng chung kết cùng với đội tuyển trường THCS Hoàng Xuân Hãn (đạt giải nhất năm học 2015-2016 được đặc cách vòng loại).
          Vòng Chung kết chi thành 4 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn, lấy nhất các bảng vào thi đấu Bán kết và đội thắng ở các trận bán kết thi đấu tranh giải nhất, nhì.
          Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi hết mình của các cầu thủ, sự làm việc vô tư, khách quan của trọng tài và đặc biệt là sự cổ động nhiệt tình của các khán giả kết quả giải bóng chuyền nữ cán bộ giáo viên, nhân viên như sau:
          - Giải nhất: Trường TH Thị Trấn
          - Giải nhì: Trường TH Tùng Ảnh
          - Giải ba: Trường THCS Yên Trấn và trường THCS Hoàng Xuân Hãn
          - Giải khuyến khích: THCS Bình Thịnh, THCS Thanh Dũng, THCS Nguyễn Biểu, THCS Lê Hồng Phong, TH Nguyễn Xuân Thiều, TH Đức Lâm, TH Đức Lạng,  mầm non Thị Trấn.
          - Giải phong cách: TH Nguyễn Xuân Thiều, THCS Nguyễn Biểu, Mầm non Thị Trấn.
          - Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Trường TH Thị Trấn
          Ban tổ chức tặng cúp, cờ và tiền thưởng cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Một số hình ảnh của vòng chung kết:

Giải Khuyến khích

Giải Ba

Giải Nhì

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với những nhà vô địch của giải

Giải phong cách

Giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Một pha bóng đẹp

Tác giả bài viết: Trần Hà Chính