Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 21:19 EST Thứ năm, 14/12/2017

Giao lưu "Nắng sân trường" các trường tiểu học Đức Thịnh, Thái Yên, Đức Thanh, Trung Lễ, Đức Thủy

Thứ hai - 06/04/2015 21:55
Trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, cụm các trường tiểu học: Thái Yên, Đức Thịnh, Đức Thanh, Trung Lễ, Đức Thủy đã tổ chức giao lưu” Nắng sân trường”, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, với màn chào hỏi nhiều màu sắc mang đặc trưng riêng của mỗi trường và những câu trả lời thông minh, dí dỏm thể hiện hiểu biết của các em học sinh trên tất cả các môn học của các đội chơi cũng như các khán giả, buổi giao lưu đã để lại trong lòng các em học sinh, các bậc phụ huynh các thầy cô giáo cũng như quý vị đại biểu nhiều ấn tượng đẹp.

Kết thúc Hội thi đội chơi của trường tiểu học Trung Lễ xuất sắc giành giải Nhất, đội tiểu học Đức Thịnh giành giải Nhì, các đội Thái Yên, Đức Thanh, Đức Thủy đồng giải Ba.

Giao lưu “ Nắng sân trường” thực sự là sân chơi bổ ích giành cho lứa tuổi học sinh tiểu học, bên cạnh việc giúp học sinh củng cố khắc sâu kiến thức thì hoạt động này còn góp phần giúp các em hình thành và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ứng xử  đồng thời đem lại cho các em niềm vui hứng thú học tập và để” Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” đối với học sinh.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả bài viết: Nguyễn Hiền

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Đức Thọ