GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 2535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60320

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6262682

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 21:27 EST Thứ năm, 14/12/2017

Hội Cựu giáo chức huyện Đức Thọ tổ chức đại hội nhiệm kỳ 3 (2014-2019)

Thứ ba - 06/01/2015 01:57
Hội Cựu giáo chức huyện Đức Thọ tổ chức đại hội nhiệm kỳ 3 (2014-2019)

Hội Cựu giáo chức huyện Đức Thọ tổ chức đại hội nhiệm kỳ 3 (2014-2019)

Sáng ngày 03/10/2014, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Cựu giáo chức huyện Đức Thọ đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ III (2014-2019. Đến dự đại hội có nhà giáo Hồ Trọng Mai, Phó Chủ tịch hộ Cựu giáo chức tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Bùi Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu đại diện các phòng ban cấp huyện và các đại biểu hội viên Hội cựu giáo chức các xã, thị trấn trong huyện.
Hội cựu giáo chức Đức Thọ là tổ chức xã hội là nơi hợp đoàn kết các nhà giáo hưu trí trong huyện để với mục đích để giao lưu, giúp đỡ nhau về tinh thần, vật chất, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên; đồng thời tham gia các hoạt động xã hội hóa giáo dục, hoạt động khuyến học ở các địa phương.
Hiện nay, Hội cựu giáo chức Đức Thọ có 28 hội cơ sở với 1.238 hội viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội cựu giáo chức huyện tham gia tích cực vào công tác khuyến học khuyến tài, động viên học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
Các hội viên của Hội đã tham gia tích cực các hoat khuyến học ở các dòng họ, xã, thôn cũng như các phong trào các phòng trào khác của địa phương như như hiến đất, tiền bạc xây dựng nông thôn mới. Nhiều hội viên còn đảm nhiệm các chức vụ như thành viên Mặt trận tổ quốc, bí thư chi bộ thôn xóm, hội người cao tuổi…
Trong nhiệm kỳ tới (2014-2019), Hội tiếp tục phối hợp với Phòng GD-ĐT và các trường học để tuyên truyền nâng cao nhận thức cho toàn xã hội về chủ trương đổi mới một cách căn bản, toàn diện giáo dục theo tinh thần nghị quyết 29 của BCHTW Đảng khóa XI. Tích cực tham gia phong trào: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Xây dựng gia đình văn hóa, gia đình hiếu học” và các hoạt động đoàn thể khác của địa phương. Đặc biệt, Hội cũng chú trọng vào việc chăm lo, mở rộng nâng cao các hoạt động văn hóa, tinh thần cho hội viên như duy trì, phát huy việc mừng thọ, mừng xuân, thăm hỏi hội viên khi ốm đau; tổ hức buổi nói chuyện về kinh nghiệm và kiến thức chăm lo đời sống, sức khỏe…
Với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2014-2019 và đoàn đại biểu dự Đại hội Hội cựu giáo chức cấp tỉnh.
                                                             BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498