GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 1889

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74740

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6399356

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 18:28 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

Hội thi cán bộ thư viện giỏi cấp huyện năm học 2013-2014

Thứ năm - 04/09/2014 09:18
Hội thi cán bộ thư viện giỏi cấp huyện năm học 2013-2014

Hội thi cán bộ thư viện giỏi cấp huyện năm học 2013-2014

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của ngành, vừa qua, Phòng GD-ĐT Đức Thọ đã tổ chức Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi năm học 2013-2014. Đây là một hoạt động chuyên môn nhằm đánh giá năng lực tổ chức các hoạt động của cán bộ thư viện trường học các cấp, phục vụ tốt cho các hoạt động dạy và học; đồng thời chọn đội tuyển chuẩn bị tham dự Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi cấp tỉnh.
Tham dự Hội thi cấp huyện lần này có 25 cán bộ, giáo viên làm công tác thư viện tại các trường tiểu học, THCS và THPT trong huyện. Tham dự Hội thi, mỗi thí sinh phải có một bản sáng kiến kinh nghiệm được đúc kết từ thực tiến công tác thư viện và thực hiện 2 phần thi: Thi viết và thi thực hành.
Sáng 09/10, các thí sinh đã thực hiện bài thi trắc nghiệm trên giấy trong thời gian 60 phút. Nội dung kiểm tra các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của công tác thư viện trường học.
Ngày 11/10, phần thi thực hành được tổ chức tại trường tiểu học Thị trấn Đức Thọ. Đây là phần thi được các thi sinh đầu tư nhiều công sức để chuẩn bị và cũng là phần thi có sự cổ vũ của lãnh đạo và giáo viên các trường. Trong phần thi của mình, các thí sinh phải thực hành giới thiệu một cuốn sách với độc giả là giáo viên và học sinh. Để tăng tính hấp dẫn, các thí sinh đã có sự kết hợp giữa ngôn ngữ thuyết trình với hình ảnh trình chiếu. Sau phần giới thiệu sách, thí sinh bốc thăm để trả lời câu hỏi ứng xử tình huống có liên quan đến công tác thư viện trường học.
Tổng hợp kết quả các phần thi, Ban Tổ chức Hội thi đã chọn ra 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 7 Giải Ba và 8 Giải Khuyến khich.
Giải Nhất: Cao Thị Thu Phương – Trường THPT Minh Khai
Giải Nhì: Dương Thị Thu Trang - Trường tiểu học Đức Lạc; Phạm Hoàng Anh - trường tiểu học Liên Minh

                                            Trao Giải Nhất


                                           Trao Giải 2

                                             Trao Giải 3


                                         Và Giải Khuyến khích

Phát biểu tống kết Hội thi, ông Lê Chí Thành, HUV, Trưởng phòng GD-ĐT đã biểu dương sự cố gắng của các cán bộ thư viện tham dự Hội thi; đồng thời khẳng định: Hội thi CBGVTVG là một hình thức tạo hoạt động để những người làm công tác thư viện ở các trường học thể hiện năng lực, kỹ năng nghiệp vụ; là dịp để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, đây cũng là dịp để ngành đánh giá đúng chất lượng đội ngũ cán bộ thư viện, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ này để đáp ứng yêu cầu phục vụ dạy học tốt hơn.
                                            BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498