GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 1742

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61150

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6263512

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 03:29 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Huyện Đức Thọ: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015-2016

Chủ nhật - 29/05/2016 02:52
Ngày 28/5, Huyện Đức Thọ đã tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi năm học 2015 – 2016. Đây là dịp để nhìn lại những kết quả đáng mừng của năm học và động viên kịp thời những nỗ lực trong hoạt động dạy và học của thầy và trò trên địa bàn huyện.
Huyện Đức Thọ: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015-2016

Huyện Đức Thọ: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015-2016

Năm học 2015 – 2016 là năm thứ hai toàn ngành thực hiện Nghị quyết 29 về Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, tiếp tục thực hiện các nghị quyết, đề án của tỉnh, của huyện về phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Với sức mạnh tổng hợp, ngành giáo dục huyện nhà đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Kết quả các cuộc thi giáo viên giỏi các cấp, các cuộc thi học sinh giỏi là sự phản ánh sinh động những cố gắng của toàn ngành.
 
Trong lời phát biểu Tuyên dương, thầy giáo Lê Chí Thành – Trưởng phòng GD&ĐT – đã đánh giá: “Bằng sự tận tâm, tận lực của các thầy giáo cô giáo và tinh thần quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, giáo dục Đức Thọ đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Kết thúc năm học 2015 – 2016, có 10 học sinh đạt giải Quốc gia, có 257 lượt em được công nhận là học sinh giỏi cấp Tỉnh – trong đó có 20 giải Nhất, 57 giải Nhì, 80 giải Ba; có gần 3000 lượt học sinh giỏi Huyện.”

 
Trao thưởng cho học sinh đạt giải quốc gia
 
 
Thành tích học sinh giỏi của giáo dục Đức Thọ trải đều trên các cấp học. Cấp Tiểu học, có 03 học sinh đạt giải Quốc gia, 37 học sinh giỏi Tỉnh. Cấp THCS, có 05 em học sinh giỏi Quốc gia, 62 em học sinh giỏi Tỉnh; nhiều đội tuyển có sự chuẩn bị tốt, thích ứng nhanh với hình thức đổi mới thi HSG của Tỉnh nên đạt kết quả cao như Ngữ văn, Lịch sử, Vật lý, Hóa học. Cấp THPT, có 02 giải Quốc gia và 165 lượt học sinh giỏi Tỉnh.
 
Đội ngũ nhà giáo Đức Thọ không những tích cực, dày công trong phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi mà còn là những tấm gương trong phong trào phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi, đạt kết quả cao trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Trải qua 3 vòng thi và vòng lấy phiếu tín nhiệm, toàn huyện có 27 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Năm học qua, cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp thu hút sự quan tâm của đông đảo giáo viên, huyện Đức Thọ có 06 thầy cô có sản phẩm đạt giải cấp Quốc gia.

 


Trao thưởng cho giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh
 
Tại buổi lễ trang trọng này, lãnh đạo huyện Đức Thọ đã tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi có thành tích xuất sắc trong dạy học, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và văn hóa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Truyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498