GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 2379

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64580

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6266942

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 07:50 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Huyện Đức Thọ tổ chức hội nghị Tổng kết năm học 2014-2015, triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016

Thứ tư - 02/09/2015 22:34
Sáng 31/8/2015, tại nhà văn hóa huyện, UBND huyện Đức Thọ đã tổ chức hội nghị Tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016. Dự hội nghị, có các đồng chí Võ Công Hàm, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Thái Ngọc Hải, Phó Bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Văn Việt, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban TVHU, đại diện các phòng ban cấp huyện, hội Khuyến học huyện; Chủ tịch, Bí thư các xã , thị trấn, Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trong huyện. Đoàn đại biểu Sở GD&ĐT do Phó Giám đốc Nguyễn Thị Hải Lý dẫn đầu đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.
Ông Võ Công Hàm TUY, Bí thư huyện ủy phát biểu

Ông Võ Công Hàm TUY, Bí thư huyện ủy phát biểu

Được sự ủy quyền của UBND huyện, ông Lê Chí Thành đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 của ngành GD&ĐT Đức Thọ. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện những thành tích nổi bật cũng như những hạn chế tồn tại của các cấp học, bậc học. Mặc dù còn gặp nhiều khóa khăn về khách quan cũng như chủ quan, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Sở GD&ĐT, cấp ủy, chính quyền từ huyện đến các xã, thị trấn, ngành GD&ĐT Đức Thọ đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra. Hội đồng thi đua cấp huyện và Sở đã công nhận: 13 đơn vị TTLĐXS, 58 TTLĐTT; các trường mầm non Thị trấn, Tiểu học Thị trấn, THCS Hoàng Xuân Hãn, THPT Trần Phú là đơn vị dẫn đầu các cấp học được đề nghị Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc; Phòng GD&ĐT Đức Thọ và trường THCS Minh Khai được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Phát huy những thành tích đã đạt được, ngành GD&ĐT Đức Thọ tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015-2016: Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lí và nhà giáo thật sự tâm huyết, trách nhiệm với nghề; Đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho CB, GV&NV, tập trng nâng cao chát lượng giáo dục toàn diện ở các cấp học, ngành học; Thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách đối với nhà giáo, đẩy mạnh NCKH, đúc rút SKKN trong CB,GV; Tăng cường nguồn lực đầu tư và đổi mới công tác tài chính.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở và huyện đã phát biểu chỉ đạo và trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong kì thi THPT quốc gia năm 2015.

Một số hình ảnh trong hội nghị


Văn nghệ chào mừng


Ông Lê Chí Thành trình bày báo cáoPhó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểuPhát thưởng học sinh đạt KQ XS trong kì thi THPT quốc gia năm 2015

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498