GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 1930

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74781

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6399397

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 18:33 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

Khai mạc Hội thi GVDG cấp THCS và Hội thi STKT cho học sinh phổ thông

Thứ năm - 04/09/2014 09:28
Khai mạc Hội thi GVDG cấp THCS và Hội thi STKT cho học sinh phổ thông

Khai mạc Hội thi GVDG cấp THCS và Hội thi STKT cho học sinh phổ thông

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12, trong các ngày 16 và 17/12 vừa qua, Phòng GD-ĐT Đức Thọ đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở và Hội thi Sáng tạo kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông năm học 2013-2014.
Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS
Ngày 16/12/2013, Phòng GD-ĐT Đức Thọ đã tổ chức lễ  khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2013-2014. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo, chuyên viên Phòng, Chủ tịch công đoàn ngành, đại diện Ban giám hiệu các trường THCS và các thầy cô đủ điều kiện tham gia vòng thi dạy trong Hội thi.


Theo Điều lệ Hội thi Giáo viên dạy giỏi các cấp phổ thông và giáo dục thường xuyên ban hành kèm Thông tư 21/2010/TT-BGDĐT của Bộ GD-ĐT, Hội thi gồm có 3 nội dung: Đánh giá SKKN; Bài thi kiểm tra năng lực và Thực hành tiết dạy trên lớp.
Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức Hội thi đã công bố các quyết định thành lập BTC, BGK và một số qui định cho phần thi thực hành tiết dạy.
Ngay sau lễ khai mạc, Ban Tổ chức thực hiện phần bốc thăm bài dạy. Theo qui định, mỗi giáo viên tham dự phần thi này sẽ bốc thăm cho 2 tiết dạy, trong đó có 1 tiết được chọn khối lớp theo nguyện vọng đăng kí. Thời gian dành cho việc chuẩn bị các tiết dạy là 1 tuần.
Trong 3 ngày 23, 24 và 25/12, sẽ có 86 thầy cô thực hiện các tiết thi dạy tại trường THCS Yên Trấn.
Hội thi Sáng tạo KHKT dành cho học sinh lớp 9
Ngày 17/12, tại Phòng GD-ĐT đã diễn ra Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2013-2014.
Các đồng chí lãnh đạo Phòng và Công đoàn, đại diện BGH và đội dự thi của 10 trường THCS trong huyện đã có mặt tại hội thi.
Sau lễ khai mạc, Ban giám khảo đã thực hiện phần chấm sản phẩm của các trường. Sản phẩm dự thi được trưng bày theo từng đơn vị trường. Mỗi sản phẩm có tác giả, hoặc đại diện nhóm tác giả thuyết minh ý tưởng, thiết kế và khả năng ứng dụng.
Theo đánh giá của Ban giám khảo, tuy số lượng sản phẩm tham dự hội thi chưa nhiều nhưng lại thuộc nhiều lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống như khoa học môi trường, kỷ thuật điện, năng lượng, vận tải…
Một số sản phẩm dự thi


Mô hình máy quét rác sân trường của trường THCS Hoàng Xuân Hãn


Mô hình thiết bị hút, lọc bụi trong xưởng mộc của trường THCS Bình Thịnh


Mô hình thuyền có thiết bị báo nước dâng bất thường của trường THCS Yên Trấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498