Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:40 EST Thứ hai, 20/11/2017

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ tư - 03/09/2014 22:27
Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng 19/11/2013, huyện Đức Thọ đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện; hội khuyến học, hội cựu giáo chức; đại diện các phòng ban cấp huyện; Bí thư, Chủ tịch các xã, thị trấn; hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường học trong huyện; các nhà giáo tiêu biểu trong phong trào thi đua giai đoạn 2008-2013.
Trong diễn văn buổi lễ, ông Lê Chí Thành, huyện ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam và điểm lại những thành tích nổi bật ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong năm học 2012-2013.
Năm học 2013-2014, toàn huyện có 28 trường mầm non, 28 trường tiểu học, 10 trường THCS, 4 trường THPT và 1 TTDN-BDTX.
Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp cùng với sự nỗ lực của toàn ngành, giáo dục Đức Thọ đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiêm vụ năm học với những thành tích nổi bật như giữ vững kết quả phổ cập giáo dục THCS, phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi ở tốp đầu của tỉnh; đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi tuyển sinh vào THPT, thi tuyển sinh đại học, cao đẳng…
Ông Võ Công Hàm, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục đã đạt được trong năm qua và gửi lời chúc mừng đến các nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bí thư huyện ủy Võ Công Hàm trao Huân chương Lao động cho BGH trường Tiểu học Tùng Ảnh

Bí thư huyện ủy Võ Công Hàm và Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Việt tặng quà cho các nhà giáo tiêu biểu

Tại buổi lễ trọng thể này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho trường Tiểu học Tùng Ảnh, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013; trao quà cho 27 nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2008-2013.
Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch huyện ủy đã đến chúc mừng các nhà giáo tại Phòng Gáo dục – Đào tạo và một số trường học trong huyện.

Tại Phòng GD-ĐT

Tại trường THCS Lê Hồng Phong