GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 7989

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70563

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6395179

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 20:40 EST Thứ tư, 17/01/2018

THCS Hoàng Xuân Hãn: Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 26/03/2017 19:31
THCS Hoàng Xuân Hãn: Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

THCS Hoàng Xuân Hãn: Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ và nhiệm vụ tháng ba của Liên Đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn, sáng ngày 24/ 3/ 2017 Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức lễ hội chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2017).

     Tham gia buổi lễ gồm Cán bộ giáo viên cùng hơn 700 học sinh của trường Hoàng Xuân Hãn. Anh Nguyễn Hữu Tiệp, Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh về dự và chỉ đạo lễ hội chào mừng ngày thành lập Đoàn.                                                      
      Mở đầu là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hồn nhiên và sinh động của  đội văn nghệ nhà trường. Sau những tiết mục văn nghệ, anh Phan Quốc Việt, Bí thư chi Đoàn đã đọc diễn văn nêu bật những chặng đường vẻ vang của Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh trong suốt 86 năm qua. Diễn văn khẳng định 86 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là lực lượng chủ lực của tuổi trẻ Việt Nam, với quyết tâm son sắt:
                                                          "Không có việc gì khó
                                                          Chỉ sợ lòng không bền
                                                          Đào núi và lấp biển
                                                          Quyết chí ắt làm nên."
      Với quyết tâm ấy, Đoàn TNCS đã đóng góp những thành tích to lớn, quan trọng cho đất nước trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội .Phát huy truyền thống cách mạng đẹp đẽ đó, tuổi trẻ trường THCS Hoàng Xuân Hãn cũng đã có những đóng góp quan trọng về học tập và công tác.
      Cũng tại  buổi lễ trang trọng này, liên Đội đã làm lễ trưởng thành cho hơn 180 bạn học sinh khối 9. Anh Nguyễn Như Sang, TPT Đội, đã phát biểu trước khi làm lễ cởi khăn quàng đỏ. Mọi người được chứng kiến giây phút xúc động từng bạn Đội viên khẽ khàng tháo chiếc khăn quàng đỏ và mũ ca lô. Có thể nói, chiếc khăn quàng đỏ và mũ ca lô đã theo suốt những tháng ngày đẹp đẽ của tuổi thiếu niên. Bạn Trang Nhung, lớp 9B đã thay mặt các bạn khối 9 phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ trưởng thành rằng: “Chúng em thực sự vui mừng khi được tháo khăn quàng đỏ và vì đó là một minh chứng cho sự trưởng thành của bản thân, chúng em biết ơn các thầy cô giáo đã dìu dắt chúng em trưởng thành như ngày hôm nay”.  Phát biểu với buổi lễ, anh Nguyễn Hữu Tiệp đã chúc mừng những thành tích của liên Đội trường Hoàng Xuân Hãn trong năm qua và mong muốn các bạn trẻ trường Hoàng Xuân Hãn hãy tiếp tục rèn luyện tốt hơn nữa để xứng danh tuổi trẻ trên quê hương Trần Phú anh hùng. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


 

Tác giả bài viết: Dương Nguyễn Việt Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498