GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 7989

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70568

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6395184

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 20:41 EST Thứ tư, 17/01/2018

Ngành Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TW8 (Khóa XI) của Đảng về giáo dục và đào tạo

Thứ tư - 03/09/2014 22:48
TBTG Huyện ủy Phan Thị Phúc giảng bài tại lớp học NQ

TBTG Huyện ủy Phan Thị Phúc giảng bài tại lớp học NQ

Trong các ngày 10 và 16/3/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ phối hợp Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết TW8 (Khóa XI) của Đảng về giáo dục và đào tạo cho đội ngũ cán bộ giáo viên trong toàn huyện.

Lãnh đạo, chuyên viên Phòng và Hơn 1500 cán bộ, giáo viên thuộc các trường mầm non, tiểu học, THCS đã tham gia bồi dưỡng tại 6 lớp học.

Xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng có liên quan nhiều các nội dung của ngành giáo dục nên Phòng giáo dục đào tạo đã lên lịch học vào các ngày chủ nhật để vừa để tất cả cán bộ, giáo viên được tham gia học tập, vừa không ảnh hưởng đến kế hoạch dạy học của các trường.

    

Tại các lớp học, các đồng chí Trưởng và Phó ban Tuyên giáo huyện ủy đã  trình bày các nội dung quan trọng trong Nghị quyết TW8 (Khóa XI) về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế” (Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013); Kết luận Hội nghị Trung ương lần thứ 8 khóa XI về “Tình hình kinh tế xã hội năm 2013 - nhiệm vụ năm 2014” và Nghị quyết về "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới".

Cán bộ, giáo viên tham dự các lớp học đã có sự tập trung cao, tiếp thu đầy đủ các nội dung các nghị quyết. Theo kế hoạch, sau đợt học này, các đơn vị sẽ tổ chức thảo luận, xây dựng kế hoạch hành đông.

                                                                  BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498