Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 08:09 EST Thứ sáu, 24/11/2017

Ngành Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TW8 (Khóa XI) của Đảng về giáo dục và đào tạo

Thứ tư - 03/09/2014 22:48
TBTG Huyện ủy Phan Thị Phúc giảng bài tại lớp học NQ

Trong các ngày 10 và 16/3/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ phối hợp Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết TW8 (Khóa XI) của Đảng về giáo dục và đào tạo cho đội ngũ cán bộ giáo viên trong toàn huyện.

Lãnh đạo, chuyên viên Phòng và Hơn 1500 cán bộ, giáo viên thuộc các trường mầm non, tiểu học, THCS đã tham gia bồi dưỡng tại 6 lớp học.

Xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng có liên quan nhiều các nội dung của ngành giáo dục nên Phòng giáo dục đào tạo đã lên lịch học vào các ngày chủ nhật để vừa để tất cả cán bộ, giáo viên được tham gia học tập, vừa không ảnh hưởng đến kế hoạch dạy học của các trường.

Tại các lớp học, các đồng chí Trưởng và Phó ban Tuyên giáo huyện ủy đã  trình bày các nội dung quan trọng trong Nghị quyết TW8 (Khóa XI) về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế” (Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013); Kết luận Hội nghị Trung ương lần thứ 8 khóa XI về “Tình hình kinh tế xã hội năm 2013 - nhiệm vụ năm 2014” và Nghị quyết về "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới".

Cán bộ, giáo viên tham dự các lớp học đã có sự tập trung cao, tiếp thu đầy đủ các nội dung các nghị quyết. Theo kế hoạch, sau đợt học này, các đơn vị sẽ tổ chức thảo luận, xây dựng kế hoạch hành đông.