GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 1884

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63526

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6388142

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 06:22 ICT Thứ tư, 17/01/2018

Ngành giáo dục Đức Thọ có tân Trưởng phòng

Thứ tư - 08/11/2017 23:41
Ngành giáo dục Đức Thọ có tân Trưởng phòng

Ngành giáo dục Đức Thọ có tân Trưởng phòng

Sáng ngày 08/11/2017, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo huyện Đức Thọ đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện cho đồng chí Trịnh Hồng Mạnh. 
          Buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đồng chí Võ Công Hàm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Hoài Đức – UV BTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Nghiêm Hoàng Tuấn – HUV, Chánh văn phòng UBND huyện cùng sự có mặt đầy đủ của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.
 
          Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Trưởng phòng Nội vụ huyện – thay mặt lãnh đạo huyện công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng GD&ĐT đối với đồng chí Trịnh Hồng Mạnh. Sau khi công bố, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Hồng Mạnh vinh dự đảm nhận nhiệm vụ mới.
 
Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng phòng GD&ĐT huyện Trịnh Hồng Mạnh 


Đồng chí Trịnh Hồng Mạnh  - Trưởng phòng GD&ĐT - phát biểu nhận nhiệm vụ 

 
          Nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Trịnh Hồng Mạnh – tân Trưởng phòng GD&ĐT – đã có lời phát biểu bộc lộ nhiều cảm xúc, suy nghĩ cùng đồng chí đồng nghiệp. Trước hết, là cảm xúc “biết ơn” đối với anh em đồng chí đồng nghiệp đã luôn thể hiện sự ủng hộ đối với bản thân; lòng biết ơn đối với các đồng chí lãnh đạo đã thấu hiểu và ghi nhận những nỗ lực công tác, những đóng góp của bản thân đối với phong trào giáo dục huyện nhà những năm qua; lòng biết ơn hướng về các bậc sinh thành đã dày công dưỡng dục mong ngày con mình trưởng thành, có đóng góp cho xã hội. Đó là cảm giác “hạnh phúc” khi được anh em đồng nghiệp thể hiện sự tin tưởng rất cao; hạnh phúc khi được đảm đương vinh dự, trách nhiệm lớn lao với địa phương; được tiếp tục thực hiện những điều tâm huyết với giáo dục trên mảnh đất quê hương Đức Thọ giàu truyền thống. Đó là cảm giác “lo lắng” ở cương vị công tác mới, trăn trở làm sao cho giáo dục huyện nhà đi lên, đáp ứng sự kỳ vọng của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân hiếu học. Trên hết, đó là “niềm tin”, “niềm hy vọng” luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với ngành giáo dục; hy vọng anh em đồng chí đồng nghiệp luôn đoàn kết, tin tưởng, đồng hành như đã và đang đồng hành, tin tưởng, đoàn kết vì sự tiến bộ không ngừng của sự nghiệp giáo dục huyện nhà.
 
           Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Công Hàm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - đã có bài phát biểu quan trọng, trong đó lưu ý những thuận lợi và khó khăn, niềm tự hào và thách thức của mặt trận văn hóa-giáo dục huyện nhà. Đồng chí nhấn mạnh những yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện sự nghiệp giáo dục và vai trò của giáo dục trong thời điểm toàn Đảng toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới; những khó khăn về đội ngũ, về thông tin đa chiều trong thời đại công nghệ số. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò của đồng chí Trưởng phòng mới trong việc tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp và khắc phục những tồn tại hạn chế của thời gian qua để giáo dục Đức Thọ, cùng với nhiều lĩnh vực khác, luôn ở tốp dẫn đầu toàn tỉnh. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Võ Công Hàm cũng đề nghị ngành giáo dục đặc biệt quan tâm việc chấn chỉnh tác phong, nề nếp từ đội ngũ CBQL đến đội ngũ giáo viên; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục; có những giải pháp để hướng tư tưởng, quan điểm của đội ngũ CBQL, GV và cả học sinh phát triển theo hướng tích cực, tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn; có những giải pháp để “đặt hàng” chất lượng mũi nhọn cho các nhà trường ở các bậc học - chất lượng nền tảng đại trà được nâng lên nhưng cũng rất cần chất lượng mũi nhọn tỏa sáng để quảng bá cho giáo dục, cho địa phương Đức Thọ.

           Đồng chí Võ Công Hàm khẳng định rằng đảm đương những trọng trách của giáo dục Đức Thọ vừa là trách nhiệm nặng nề nhưng đồng thời cũng là vinh dự to lớn, nên đồng chí trân trọng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đề nghị đồng chí Trịnh Hồng Mạnh tiếp tục phát huy năng lực, sở trường cùng với tập thể lãnh đạo ngành Giáo dục huyện nhà phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Lãnh đạo, chuyên viên cơ quan Phòng GD&ĐT chúc mừng


Đại diện CBQL các cấp học tặng hoa chúc mừng

 
          Kết thúc lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, cơ quan Phòng GD&ĐT và đại diện các cấp học đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Hồng Mạnh.

          Đồng chí Trịnh Hồng Mạnh nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trong thời điểm rất có ý nghĩa: khởi đầu cảu tháng 11 - tháng có ngày trọng lễ của nhà giáo; tháng toàn xã hội hướng sự quan tâm về những nhà giáo với biết bao tin yêu hy vọng; tháng toàn ngành đang tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (201/11/1982-20/11/2017).


Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498