Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 21:30 EST Thứ năm, 14/12/2017

Nhiều hoạt động ý nghĩa chào Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ tư - 25/01/2017 20:06
Nhiều hoạt động ý nghĩa chào Xuân Đinh Dậu 2017

Tết là dịp vui vầy ấm áp của mọi gia đình. Để lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia, hầu hết các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Đức Thọ đều phát động và tổ chức những hoạt động để niềm vui đón Tết được nhân lên trong cả thầy và trò. BBT xin lược đăng những hình ảnh từ các tin bài được đăng tải trên website các trường phản ánh các hoạt động này.

*. Hoạt động có sức lan tỏa rộng rãi nhất là việc vận động các nguồn xã hội hóa để tặng quà Tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

MN Bùi Xá

THCS Đậu Quang Lĩnh

THCS Hoàng Xuân Hãn

THCS Đồng Lạng

*. Cùng với việc trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp này, một số trường học còn tổ chức khen thưởng cho học sinh giỏi, học sinh có hành động đẹp (như THCS Lê Ninh, TH Nguyễn Xuân Thiều). Trường THCS Lê Ninh khen thưởng học sinh đạt giải Cuộc thi STKHKT cấp tỉnh. TH Nguyễn Xuân Thiều khen thưởng em Nguyễn Hữu Kiên, học sinh lớp 3B, em nhặt được của rơi và đưa đến nhờ nhà trường tìm trả cho người đánh mất.

Học sinh Nguyễn Hữu Kiên

*. Trường THCS Hoàng Xuân Hãn hằng năm vẫn tổ chức chúc thọ bố mẹ cán bộ giáo viên. Năm nay, có thêm trường THCS Thanh Dũng, THCS Yên Trấn tổ chức hoạt động này.

Hình ảnh minh họa: Lãnh đạo, Công đoàn trường Hoàng Xuân Hãn chúc thọ thân mẫu cô giáo Lê Thúy Đào tròn 70 tuổi.

* Trong không khi náo nức đón Tết, cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ cũng tổ chức gặp mặt dâu, rể của cơ quan. Cuộc gặp gỡ, liên hoan diễn ra trong không khí chan hòa ám áp.

Tác giả bài viết: BBT website Phòng GD&ĐT