Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 07:01 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Phòng GD&ĐT Đức Thọ: Chung kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS năm học 2014-2015

Thứ năm - 02/04/2015 10:27
Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trung học cơ sở năm học 2014-2015. Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT, từ tháng 1/2015, Hội thi đã được triển khai tổ chức ở các trường THCS trong huyện để bình bầu công nhận danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường thành lập đoàn dự thi cấp huyện. 50 giáo viên chủ nhiệm đã được các trường đăng kí tham dự Hội thi cấp huyện.

Hội thi GVCNG cấp huyện gồm 4 phần thi: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; Thi hiểu biết về chủ trường, đường lối đổi mới giáo dục và những vấn đề liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp; Thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp; thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp.

Sau 2 vòng thi hồ sơ chủ nhiệm và hiểu biết, Ban Tổ chức Hội thi đã chọn ra 28 thí sinh đủ điều kiện thạm dự vòng chung kết với 2 nội dung thi kể chuyện và ứng xử đã được tổ chức tại hội trường Phòng GD&ĐT vào ngày 31/3/2015 trước sự chúng kiến và cổ vũ của BGH, giáo viên các trường.

Kết quả: BTC Hội thi đã công nhận 28 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2014-2015 với cơ cấu giải như sau:
- Giải Nhất: 03
- Giải Nhì: 06
- Giải Ba: 09
- Giải Khuyến khích: 10
Ngoài ra, còn có các giải phụ: Thí sinh cao tuổi nhât; Thí sinh kể chuyến và ứng xử ấn tượng nhất.
Ba Giải nhất thuộc về thầy giáo Nguyết Viết Hùng (THCS Thanh Dũng), Cô Nguyễn Thị Thanh Hương và cô Võ Thị Huyền (THCS Bình Thịnh)

Với mục đích tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo trong công tác chủ nhiệm lớp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh,; Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2014-2015 huyện Đức Thọ đã thành công tốt đẹp.

Xem ảnh Hội thi  tại đây