Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 08:08 EST Thứ sáu, 24/11/2017

Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức các lớp BDGV cấp THCS

Thứ tư - 03/09/2014 23:02
Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức các lớp BDGV cấp THCS

Thực hiện Kế hoạch Bồi dưỡng cán bộ quản lí và giáo viên hè 2014, trong các ngày 12, 13 và 15 tháng 8 vừa qua, Phòng GD-ĐT Đức Thọ đã tổ chức 15 lớp tập huấn về các chuyên đề về phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá các môn cấp THCS.
Để chuẩn bị cho đợt tập huấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo đữ tổ chức họp đội ngũ giáo viên cốt cán 13 môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, GDCD, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật để xác định nội dung, phương pháp triển khai các chuyên đề và phân công chuẩn bị bài giảng.
Theo tổng hợp của ban tổ chức tập huấn, đã có 551 lượt giáo viên tham dự tập huấn. Nhìn chung, các báo cáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, đưa ra các vấn đề thiết thực, được nhiều người quan tâm. Các báo cáo viên đã có cách trình bày chuyên đề mạch lạc; tổ chức nhiều hoạt động theo hướng cùng thảo luận, trao đổi để làm sáng tỏ vấn đề. Lớp Lịch sử đã dành thời gian viếng mộ Trần Phú và Phan Đình Phùng. Tại các địa chỉ đỏ này, các thầy cô có dịp củng cố thêm nhiều kiến thức lịch sử có liên quan.
Trước đó, ngày 8/8/2014, hơn 80 thầy cô là hiệu trưởng, hiệu phó, tổ trưởng chuyên môn các trường tiểu học và THCS trong huyện đã được nghe TS Đặng Thị Thu Thủy (Viện KHGDVN) và TS Trần Đình Châu (Bộ GD-ĐT) lên lớp chuyên đề Vận dụng thuyết đa trí tuệ hướng tới dạy học phù hợp năng lực người học.
                                                                           Phòng GD-ĐT