GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 7989

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70572

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6395188

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 20:42 EST Thứ tư, 17/01/2018

Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức các lớp BDGV cấp THCS

Thứ tư - 03/09/2014 23:02
Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức các lớp BDGV cấp THCS

Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức các lớp BDGV cấp THCS

Thực hiện Kế hoạch Bồi dưỡng cán bộ quản lí và giáo viên hè 2014, trong các ngày 12, 13 và 15 tháng 8 vừa qua, Phòng GD-ĐT Đức Thọ đã tổ chức 15 lớp tập huấn về các chuyên đề về phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá các môn cấp THCS.
Để chuẩn bị cho đợt tập huấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo đữ tổ chức họp đội ngũ giáo viên cốt cán 13 môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, GDCD, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật để xác định nội dung, phương pháp triển khai các chuyên đề và phân công chuẩn bị bài giảng.
Theo tổng hợp của ban tổ chức tập huấn, đã có 551 lượt giáo viên tham dự tập huấn. Nhìn chung, các báo cáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, đưa ra các vấn đề thiết thực, được nhiều người quan tâm. Các báo cáo viên đã có cách trình bày chuyên đề mạch lạc; tổ chức nhiều hoạt động theo hướng cùng thảo luận, trao đổi để làm sáng tỏ vấn đề. Lớp Lịch sử đã dành thời gian viếng mộ Trần Phú và Phan Đình Phùng. Tại các địa chỉ đỏ này, các thầy cô có dịp củng cố thêm nhiều kiến thức lịch sử có liên quan.
Trước đó, ngày 8/8/2014, hơn 80 thầy cô là hiệu trưởng, hiệu phó, tổ trưởng chuyên môn các trường tiểu học và THCS trong huyện đã được nghe TS Đặng Thị Thu Thủy (Viện KHGDVN) và TS Trần Đình Châu (Bộ GD-ĐT) lên lớp chuyên đề Vận dụng thuyết đa trí tuệ hướng tới dạy học phù hợp năng lực người học.
                                                                           Phòng GD-ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498