Hôm nayHôm nay : 2084

Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng giáo viên THCS

Thứ tư - 03/09/2014 21:51
Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng giáo viên THCS

Trong những ngày qua, Phòng GD-ĐT Đức Thọ đã có nhiều hoạt động chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới. Trong đó, nổi bật là tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng giáo viên các môn cấp trung học cơ sở.
Để công tác tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn có hiệu quả thiết thực, không sa vào hình thức, Phòng GD-ĐT đã xây dựng kế hoạch chi tiết trên cơ sở lấy ý kiến đề xuất từ các trường; giao cho đội ngũ giáo viên cốt cán nghiên cứu, thống nhất nội dung, hình thức bồi dưỡng.
Nội dung tập huấn đợt này tập trung vào các chuyên đề chuyên sâu ở từng môn học. Đây là những vấn đề đang được giáo viên quan tâm như:
- Dạy các tiết Hướng dẫn đọc thêm, Tự học có hướng dẫn  (môn Ngữ văn)
- Dạy kĩ năng nghe; kỹ thuật cắt dán dữ liệu nghe trên máy tính (môn Tiếng Anh)
- Lồng ghép giáo dục kĩ năng sống trong môn Giáo dục công dân cấp THCS
- Chuyên đề Bất đẳng thức; chuyên đề Hệ thức lượng trong tam giác… (môn Toán)
-Về các dạng bài tập  (môn Hóa học)
….
Đợt tập huấn đã diễn ra trong 4 ngày (14, 15, 16 và 17/8/2013) tại trường THCS Yên Trấn và THCS Thanh Dũng với 570 lượt giáo viên tham dự.

Một số hình ảnh về các lớp tập huấn

Môn Ngữ văn

Môn Toán

Môn Sinh học