GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 1888

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74739

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6399355

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 18:28 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức thành công các lớp tập huấn BDGV cấp THCS

Thứ tư - 03/09/2014 10:13
hực hiện kế hoạch Bồi dưỡng giáo viên năm học 2012-2013, ngày 12/12/2012, tại trường THCS Thanh Dũng, Phòng GD-ĐT đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng giáo viên cấp THCS với 2 nội dung: Giáo dục bảo vệ môi trường biển đảo và Bồi dưỡng chuyên sâu môn Hóa học. Tham dự các lớp tập huấn có đại diện Ban giám hiệu và các giáo viên dạy môn Địa lý và Hóa học các trường THCS trong huyện.
Tại lớp tập huấn Giáo dục bảo vệ môi trường biển đảo Việt Nam, các giáo viên đã tiếp thu những kiến thức cơ bản về phạm vi chủ quyền, tầm quan trọng về chính trị, kinh tế, môi trường cũng như phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường biển đảo ở trong trường học.
Nội dung bồi dưỡng giáo viên môn Hóa lần này tập trung vào một số vấn đề chuyên sâu về kiến thức và phương pháp tổ chức kiểm tra đánh giá.
Giảng viên các lớp tập huấn là các giáo viên cốt cán đã tham dự các lớp tập huấn do Sở GD-ĐT tổ chức. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng các CBQL và giáo viên các trường đã tham dự tập huấn đầy đủ, đúng thành phần, với thái độ nghiêm túc

Lớp tập huấn chuyên đề môn Hóa học

Lớp tập huấn GD bảo vệ môi trường biển đảo

Trước đó, trong tháng 10 và 11/2012, Phòng GD-ĐT đã tổ chức thành công các lớp tập huấn cho các cán bộ quản lý và giáo viên cấp THCS với các chuyên đề theo kế hoạch của Sở GD-ĐT: Giáo dục hòa nhập học sinh khuyết tật; Tăng cường phương pháp kỷ luật tích cực trong nhà trường; Tăng cường phương pháp kỷ luật tích cực trong nhà trường; Tăng cường phương pháp kỷ luật tích cực trong nhà trường; Trường học thân thiện, học sinh tích cực…

Ngoài ra, Phòng còn tổ chức triển khai các chuyên đề chuyên sâu cho giáo viên dạy các môn Ngữ văn, Toán, Lịch sử, Sinh học, Tiếng Anh, Giáo dục công dân, Thể dục và bồi dưỡng công tác quản lý chuyên môn cho hiệu phó và tổ trưởng chuyên môn.

                                                                  Chuyên môn THCS

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498