Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 07:06 EDT Thứ tư, 18/10/2017

TH Liên Minh: Hội trại, Hội sách và Tuổi thơ khám phá

Thứ hai - 27/03/2017 07:13
TH Liên Minh: Hội trại, Hội sách và Tuổi thơ khám phá

Trong chuỗi các hoạt động hướng về ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26 tháng 3 và ngày Sách Việt Nam 21 tháng 4, ngoài chuyến tham quan Quê Bác và Khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du, ngày 23/3/2017, trường TH Liên Minh đã tổ chức Hội trại, Hội sách và Tuổi thơ khám phá cho học sinh Khối 3,4,5.

Về dự và chung vui với các em có: Anh Nguyễn Quý Hưởng - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Thầy Trần Doãn Đại - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; anh Nguyễn Quốc Hưng - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội xã; các thầy giáo, cô giáo và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.
        Với quan điểm giáo dục toàn diện nhân cách học sinh Tiểu học luôn hướng tới sự đổi mới, trải nghiệm, sáng tạo, trường đã tổ chức tích hợp nhiều hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp một cách thiết thực, vui tươi, ý nghĩa nhằm củng cố kiến thức đã học, góp phần rèn kỹ năng sống và trên hết đó là những tiếng cười vui sau mỗi lần tham gia hoạt động. Từ việc Tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới trên Quê Bác đến việc cắm trại, trưng bày sách, thuyết minh gian sách, kể chuyện theo sách và khám phá kiến thức, học sinh được trải nghiệm, vui chơi, hợp tác, chia sẻ, tự tin, tự giác, tự quản và sáng tạo trong các hoạt động.
         Việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp một cách tích hợp, phù hợp với quy mô trường lớp góp phần thực hiện tốt quan điểm Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW.
        Sau đây là một số hình ảnh.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Tuyến