GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 1758

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61166

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6263528

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 03:31 EST Thứ sáu, 15/12/2017

THCS Yên Trấn: Đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài KĐCLGD

Thứ bảy - 05/11/2016 11:36
THCS Yên Trấn: Đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài KĐCLGD

THCS Yên Trấn: Đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài KĐCLGD

Thực hiện công văn số 8987/BGDĐT-KTKĐCL về việc hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài cở giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT, sau thời gian nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và tư vấn, góp ý, ngày 1/11/2016 đoàn kiểm tra đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra công tác KĐCL tại trường THCS Yên Trấn.
Đoàn kiểm tra do thầy giáo Trần Trọng Khiêm – HT Trường THCS Xuân Viên làm trưởng đoàn cùng các thành viên là những người có kinh nghiệm, nghiệp vụ về KĐCL. Tham gia tiếp đón đoàn kiểm tra: về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Hoài Đức – PCT UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo cho chính quyền UBND Thị trấn, Đức Yên và Bùi Xá; về phía Phòng GD và ĐT có thầy giáo Lê Chí Thành – Trưởng phòng, thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - PTP, các chuyên viên THCS; về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH, trưởng các ban ngành cùng các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Đoàn đã đi tham quan cảnh quan khuôn viên của nhà trường, phân công các thành viên phụ trách từng tiêu chuẩn tiến hành kiểm tra cở sở vật chất, thu thập hồ sơ minh chứng theo 5 tiêu chuẩn và 36 tiêu chí.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, chân thành, cởi mở, bước đầu đoàn đã đưa ra những kết luận đánh giá cao những điểm mạnh của từng tiêu chuẩn mà nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại của từng tiêu chuẩn, tiêu chí đề nghị nhà trường và địa phương tiếp tục đầu tư củng cố trong thời gian tới.


Đồng chí Trần Hoài Đức phát biểu


Đồng chí Lê Chí Thành phát biểu


Đoàn kiểm tra chụp ảnh lưu niệm
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Hoài Đức - PCT UBND huyện cảm ơn những ý kiến đóng góp và sự chỉ đạo của đoàn kiểm tra, huyện sẽ chỉ đạo các địa phương giúp nhà trường khắc phục những hạn chế đó.

Cũng tại buổi làm việc này, nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Xuân Đức - Trưởng phòng Khảo thí chất lượng của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về chỉ đạo và tổng kết công tác kiểm tra đánh giá ngoài tại trường, thầy đã chỉ rõ mục đích của công tác KĐCL là để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và mong muốn nhà trường tiếp tục đề ra những giải pháp để cải tiến chất lượng trong những năm tiếp theo.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Thế Việt – HT đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đoàn kiểm tra và hứa sẽ tham mưu với địa phương để hoàn thiện cở vật chất của  nhà trường; cảm ơn sự làm việc nghiêm túc, thân thiện của đoàn và mong đoàn tiếp tục tư vấn để nhà trường hoàn thành nhiệm vụ góp phần nâng cao chất lượng toàn diện của nhà trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phan Vinh (THCS Yên Trấn)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công văn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498