Thành viên online : 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 05:33 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Tập huấn kỹ năng viết đúng, viết đẹp, viết nét thanh đậm cho giáo viên Tiểu học

Thứ ba - 02/09/2014 21:10
Nhằm nâng cao được chất lượng chữ viết đẹp cho giáo viên và học sinh, sáng ngày 07/5/2012, tại Hội trường Nhà văn hóa xá Đức Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long tổ chức tập huấn kỹ năng viết đúng, viết đẹp, viết nét thanh nét đậm cho đội ngũ CBQL và giáo viên cốt cán của 30 trường Tiểu học trong toàn huyện
Về dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, 150 CBQL, giáo viên cốt cán của 30 trường tiểu học trong huyện; các cán bộ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long và Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hữu Cao- Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ Hương, Lương Tài, Bắc Ninh.           Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Chí Thành - Huyện uỷ viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Tại lớp tập huấn, bằng kinh nghiệm của hơn 40 năm trong nghề dạy học và luyện chữ đẹp, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hữu Cao đã hướng dẫn cho các học viên về phương pháp, kỹ năng, những kinh nghiệm trong việc viết đúng dần đến viết đẹp, nét thanh nét đậm và viết sáng tạo các nhóm chữ cái viết thường, chữ hoa, con số; một số chữ, từ khó cần viết liền nét...
 Qua một ngày làm việc, với phương pháp lên lớp dễ hiểu, khoa học, truyền cảm của Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hữu Cao, lớp học diễn ra sinh động, tích cực với nhiều hoạt động phong phú. Các học viên đã nắm được cơ bản kỹ năng viết đúng, viết đẹp, viết nét thanh đậm. Việc tập huấn kỹ năng viết ngày hôm nay sẽ giúp cho giáo viên khắc phục được một số kỹ thuật viết khó, viết liền mạch; tư thế ngồi viết chữ đứng, chữ nghiêng trong việc rèn chữ hàng ngày cho học sinh ở trường mình, nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” trong học sinh toàn huyện.
Kết thúc khoá tập huấn, với bài viết đẹp, 15 CBQL - GV đã nhận được phần thưởng do Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long trao tặng.
                                                                                               LCT