Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:45 EST Thứ hai, 20/11/2017

Thông báo: Mời dự lễ phát thưởng HSG năm học 2012-2013

Thứ tư - 03/09/2014 21:09
UBND huyện sẽ tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2012-2013 vào hồi 7h00 ngày 24 tháng 5 năm 2013 tại Trung tâm văn hóa Thể thao huyện.
Thành phần ở các trường: Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS, THPT; các giáo viên có học sinh đạt giải Quốc gia, chủ nhiệm các đội tuyển các môn văn hóa xếp thứ nhất tỉnh; học sinh giỏi Quốc gia, học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Tỉnh.