Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 05:31 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Thông báo: Thay đổi lịch tập huấn Phổ cập GD và Bồi dưỡng chính trị

Thứ tư - 03/09/2014 21:50
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS

Theo Kế hoạch Bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên hè 2013 (VB số 239/KH-PGDĐT ngày 31/7/2013), lịch tập huấn công tác PCGD và Bồi dưỡng chính trị thực hiện vào các ngày 22, 24, 25/8/2013.
Nay do trùng với lịch tập huấn ở Tỉnh nên các lớp tập huấn về công tác Phổ cập giáo dục và Bồi dưỡng chính trị chưa thực hiện và sẽ chuyển sang tháng 9/2013. Lịch cụ thể Phòng sẽ thông báo sau./.

Phòng GD-ĐT