Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 08:08 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Thông báo của Phòng GD&ĐT về tài khoản facebook

Thứ hai - 27/11/2017 20:30
Thông báo của Phòng GD&ĐT về tài khoản facebook

Thời gian gần đây (từ tháng 11/2017), trên mạng xã hội facebook xuất hiện một tài khoản  mới có tên “Giáo Dục Đức Thọ”. Một số tổ chức, cá nhân có liên hệ với các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng để hỏi về trang facebook này. Nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ thông báo chính thức như sau:

1.       Cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ chỉ sử dụng một trang tin điện tử chính thức, địa chỉ: ductho.edu.vn. Ngoài trang tin điện tử với tên miền đã đăng ký, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ không sử dụng trang tin nào khác.

2.       Một số đồng chính lãnh đạo, chuyên viên có sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, các tài khoản mạng xã hội của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên  chỉ mang tư cách cá nhân.

Vì vậy, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ kính báo để cán bộ, giáo viên, nhân dân được biết để tiện giao dịch, liên hệ.

- Phòng GD&ĐT Đức Thọ -

Tác giả bài viết: BBT