Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 23:46 EDT Thứ hai, 16/10/2017

Thông báo của Sở GD&ĐT về lịch thi cấp chứng chỉ C1 và B2 cho giáo viên Tiếng Anh

Thứ ba - 06/01/2015 20:05
Ngày 5/12/2014 Sở Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn số 1764/SGDĐT-GDTX về việc tổ chức thi cấp chứng nhận trình độ C1 và B2 cho giáo viên tiếng Anh, nay lịch thi có điều chỉnh Sở hướng dẫn kế hoạch thi cụ thể như sau:
1. Thời gian:
- Chiều 17/01/2015:
+ Giáo viên dự thi xem niêm yết phòng thi và số báo danh tại điểm thi;
+ Giáo viên thi lại lần 2 làm thủ tục nộp lệ phí thi.
- Ngày 18/01/2015
+ 6h30: bắt đầu kiểm tra các kỹ năng Nghe, Viết và Đọc;
+ 13h00: bắt đầu kiểm tra kỹ năng Nói
2. Địa điểm: Trường THPT Phan Đình Phùng, Thành phố Hà Tĩnh
3. Hình thức thi:
- Trình độ B2: theo định dạng đề thi FCE;
- Trình độ C1: theo định dạng đề thi CAE.
4. Đối tượng:
- Giáo viên đã tham gia bồi dưỡng năng lực B2 và C1 theo kinh phí của Đề án (có danh sách kèm theo)
5. Kinh phí:
- Sở GD&ĐT lo kinh phí tổ chức thi;
- Kinh phí đi lại, ăn, ở của giáo viên trong thời gian thi, các trường thanh toán theo chế độ tài chính hiện hành;
- Giáo viên đã bồi dưỡng năng lực C1, B2 thi chưa đạt ở các lần trước phải tự túc lệ phí thi (800.000đ/ người).
Nhận được Công văn này yêu cầu các phòng GD&ĐT, các trường THPT thông báo kế hoạch đến giáo viên dạy tiếng Anh thuộc đối tượng trên để có kế hoạch chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Nơi nhận:
- Như kính gửi;