Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:44 EST Thứ hai, 20/11/2017

Thông báo lịch thi chọn đội tuyển học sinh giỏi tỉnh lớp 9_năm học 2012-2013

Thứ ba - 02/09/2014 23:17
Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ tổ chức thi chọn đội tuyển học sinh giỏi 3 môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh lớp 9 năm học 2012 - 2013, cụ thể như sau:

- Thời gian: Vào các buổi chiều 18 và 19/12/2012 (Bắt đầu từ 13g30);
- Địa điểm thi: Trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

Phòng yêu cầu Hiệu trưởng các trường có học sinh tham gia dự thi thông báo kịp thời để các em chuẩn bị tốt mọi điều kiện và đến dự thi đầy đủ đúng giờ; với những học sinh ở xa, các trường cần trao đổi với phụ huynh để có người đưa các em đi thi đảm bảo an toàn./.
Phòng Giáo dục và Đào tạo