Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 08:09 EST Thứ sáu, 24/11/2017

Thông báo mời dự tập huấn về Giáo dục kĩ năng sống

Thứ tư - 03/09/2014 21:03
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS Phòng tổ chức tập huấn về Giáo dục kĩ năng sống trong trường học. Thành phần: - Hiệu trưởng các trường Mầm non - Hiệu trưởng, Tổng phụ trách Đội các trưởng Tiểu học và THCS Địa điểm: Hội trường Phòng GD-ĐT Thời gian: 1 ngày (Bắt đầu từ 7h00 ngày 22/3/2013) Đề nghị các trường cử đúng thành phần về dự tập huấn.
Phòng GD-ĐT