Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 07:49 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Thông báo mời họp

Thứ hai - 11/05/2015 20:25
Để triển khai một số nội dung công tác, Phòng tổ chức cuộc họp cán bộ quản lí các trường tiểu học: - Thành phần: Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường tiểu học; - Thời gian: 14h00, ngày 13/5/2015; - Địa điểm: Hội trường Phòng giáo dục và Đào tạo.
Thông báo mời họp

Đề nghị hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường đến dự họp đầy đủ, đúng giờ./.

Phòng GD&ĐT Đức Thọ

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Đức Thọ