Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 07:42 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Thông báo mời họp

Chủ nhật - 31/01/2016 04:20
Thông báo mời họp

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và THCS trong huyện Phòng GD&ĐT Đức Thọ tổ chức cuộc họp sơ kết học kỳ 1 năm học 2015-2016. Thời gian: 01 buổi, khai mạc vào hồi 14h00 ngày 02/02/2016
Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT

Thành phần: - Lãnh đạo, CV Phòng GD&ĐT;
                        - Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường mầm non, tiểu học và THCS

Đề nghị hiệu trưởng các trường tin mời các thành phần ở trường dự họp đầy đủ, đúng giờ./.

Phòng GD&ĐT