Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:47 EST Thứ hai, 20/11/2017

Thông báo mời họp Giáo viên cốt cán chuyên môn THCS

Thứ ba - 02/09/2014 22:49
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS Thực hiện Kế hoạch công tác tháng 11-2012, Phòng tổ chức cuộc họp Giáo viên cốt các bộ môn cấp THCS cụ thể như sau: - Thời gian: 1 buổi (Bắt đầu từ 14h00 ngày 22/11/2012 - Địa điểm: Hội trường Phòng GD-ĐT - Thành phần: Các giáo viên cốt cán các môn học theo danh sách trong tệp đính kèm ở mục Dowload và đã gửi trong hộp thư điện tử các trường. Đề nghị Hiệu trưởng các trường tin mời các giáo viên có tên trong danh sách về dự họp đầy đủ, đúng thời gian./.

Phòng GD-ĐT