Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 07:58 EST Thứ sáu, 24/11/2017

Thông báo mời họp tháng 11-2017

Chủ nhật - 29/10/2017 23:39
Thông báo mời họp tháng 11-2017

Để triển khai kế hoạch công tác tháng 11 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc họp.

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS

Để triển khai kế hoạch công tác tháng 11 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc họp:
* Thành phần:
- Ở Phòng: Lãnh đạo, Chuyên viên, Nhân viên;
- Ở trường: Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường MN, TH, THCS.
* Thời gian: 14 giờ ngày 01/11/2017
* Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT.
Đây là cuộc họp có nhiều nội dung quan trọng, yêu cầu tất cả các đồng chí dự họp đầy đủ, đúng thành phần, đúng thời gian quy định./.

- Phòng GD&ĐT -

Tác giả bài viết: BTC