Hôm nayHôm nay : 2065

Thông báo tập trung bồi dưỡng HSG lớp 9

Thứ ba - 02/09/2014 22:34

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS

Phòng đã gửi kết quả thi chọn đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh vào hộp thư các trường.
Các trường thông báo cho các em được chọn bồi dưỡng (BD) đến học tại trường THCS Hoàng Xuân Hãn (cho các trường HXH, Yên Trấn, Tùng Ảnh, Đồng Lạng, Trường Sơn, Liên Minh, Bùi Nhân, LHP); tại trường THCS Thanh Dũng (cho HS các trường Thanh Dũng, LVT, Bình Thịnh, Nguyễn Biểu, Lê Ninh)

Thời gian: bắt đầu từ 14h00 ngày 04/10/2012.

Đề nghị hiệu trưởng các trường thông báo và tạo điều kiện để các em đến học các lớp bồi dưỡng đầy đủ, an toàn.

Phòng GD-ĐT