Hôm nayHôm nay : 1937

Thông báo thăm dò dư luận về danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Thứ bảy - 26/11/2016 20:31
Thông báo thăm dò dư luận về danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Thực hiện Kế hoạch xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, đến nay chúng tôi đã nhận được 02 hồ sơ đăng ký xét tặng của nhà giáo Phạm Thị Hồng Lĩnh và nhà giáo Phạm thị Phương Lê. Hội đồng xét tặng cấp huyện đăng lên website để lấy ý kiến thăm dò dư luận. Nếu có vấn đề gì về quá trình công tác, về thành cá nhân và về phẩm chất lối sống của các đối tượng xét tặng, kính nhờ quý vị phản ánh về thường trực Hội đồng cấp huyện (trực tiếp đồng chí Lê Chí Thành - Trưởng phòng GD&ĐT) để được ghi nhận và hồi đáp theo quy định.

Thông báo thăm dò: /uploads/news/2016_11/thong-bao-tham-do-du-luan-nha-giao-uu-tu-ductho.pdf
Thành tích của nhà giáo Phạm Thị Hồng Lĩnh: /uploads/news/2016_11/tom-tat-thanh-tich-co-p-t-h-linh.pdf
Thành tích của nhà giáo Phạm Thị Phương Lê: /uploads/news/2016_11/tom-tat-thanh-tich-co-p-t-phuong-le.pdf

Tác giả bài viết: Hội đồng xét tặng NGND,NGƯT huyện Đức Thọ.