Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 05:31 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Thông báo thay đổi lịch sinh hoạt chuyên môn liên trường môn Mĩ thuật và Âm nhạc (THCS)

Thứ hai - 25/08/2014 23:16
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS
Do trùng lịch thi đấu bóng chuyền CB-GV nên buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường môn Mĩ thuật và Âm nhạc chiều 15/12 chuyển sang chiều 14,12/2011.
Môn Mĩ thuật tại trường THCS Bùi La Nhân
Môn Âm nhạc tại trường THCS Đức Lâm
Đề nghị các trường thông báo để giáo viên Âm nhạc và Mĩ thuật biết để thực hiện.
Phòng GD-ĐT
Từ khóa: hiệu trưởng