Hôm nayHôm nay : 2097

Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:39 EST Thứ hai, 20/11/2017

Thông báo về Tập huấn dạy ôn tập lớp 9

Thứ ba - 02/09/2014 21:05
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Trung học cơ sở.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học năm học 2011-2012, kế hoạch tháng 4 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ; nhằm chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2012-2013, Phòng tổ chức chuyên đề bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp 9 các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh năm học 2011-2012. Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Đối tựợng tham gia chuyên đề

-  Phó Hiệu trưởng các trường THCS;

- Tất cả giáo viên đang trực tiếp giảng dạy các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh lớp 9 năm học 2011-2012.

2. Thời gian

- Ngày 20/04/2012: Cho cả 3 môn (Bắt đầu từ: 14h);

3. Địa điểm

Trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

4. Nội dung chuyên đề: Một số nội dung chuẩn bị cho ôn thi tuyển sinh.

5. Giảng viên

Chuyên viên Phòng, giáo viên cốt cán bộ môn.

6. Tổ chức thực hiện

Bộ phận chuyên môn THCS chủ trì xây dựng nội dung chuyên đề cho mỗi môn; Hiệu trưởng Trường Hoàng Xuân Hãn bố trí cơ sở vật chất phục vụ chuyên đề; Bộ phận tổ chức, tài vụ, Tổ hành chính chuẩn bị các điều kiện phục vụ chuyên đề.

Để việc ôn tập, ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 đạt kết quả tốt, phòng yêu cầu các đơn vị triển khai và thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc phản ánh kịp thời về Phòng để trao đổi thống nhất.

KT. TRƯỞNG PHÒNG

(đã kí)

Trịnh Hồng Mạnh

Nơi nhận

- Như kính gửi;

- Các thành phần tổ chức, thực hiện;

- Đ/c Trưởng phòng (để báo cáo);

- Lưu VT, PGD.