Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:43 EST Thứ hai, 20/11/2017

Thông báo về thi IOE cấp tỉnh

Thứ tư - 03/09/2014 03:37
Kính gửi: - Hiệu trưởng các trường THCS: Hoàng Xuân Hãn, Đậu Quang Lĩnh, Nguyễn Biểu, Bình Thịnh, Lê Văn Thiêm, Bùi La Nhân; - Hiệu trưởng các trường TH: Thị Trấn, Trường Sơn, Tùng Ảnh, Đức Lạc, Liên Minh, Nguyễn xuân Thiều, Đức Dũng, Thái Yên, Đức Thanh, Đức Nhân. Thực hiện hướng dẫn của Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh, Phòng thông báo để các trường biết kế hoạch, thời gian, địa điểm tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh năm học 2012-2013 cho học sinh lớp 5 và lớp 9 như sausau:
1. Địa điểm thi
Tất cả các học sinh trong đội tuyển lớp 5 và lớp 9 đều thi tại Trường TH Thị Trấn.
2. Danh sách học sinh dự thi và điều kiện dự thi
- Danh sách học sinh dự thi đã được thông báo trên website của Phòng; các trường cần cho học sinh đối chiếu các thông tin, nếu có gì sai sót báo cáo với ông Trịnh Hồng Mạnh – Phó Trưởng phòng trước ngày 22/02/2013.
- Những học sinh dự thi phải hoàn thành vòng thi 25 trước ngày 28 tháng 02 năm 2013 (có thể thi qua vòng tự luyện 26); phải là thành viên đã được kiểm duyệt của Ban tổ chức IOE toàn quốc.
3. Thời gian thi
- Ngày 02/03/2013, tất cả học sinh trong đội tuyển lớp 5 và lớp 9 có mặt tại Hội trường Trường TH Thị Trấn để khai mạc và làm các thủ thục chuẩn bị thi;
- Thời gian thi chính thức: lớp 5 từ 8h30 đến 9h00; lớp 9 từ 9h30 đến 10h00.
Tải CV tại đây

Nếu không tải được từ địa chỉ trên thì vui lòng Tải công văn tại đây