GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 7989

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70570

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6395186

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 20:41 EST Thứ tư, 17/01/2018

Tin giáo dục tiểu học đầu năm học mới

Thứ tư - 03/09/2014 22:15
1. Nhân ngày khai giảng năm học mới, trường tiểu học Đức Tùng (xã Đức Tùng) và trường tiểu học Đức Châu (xã Đức Châu) đã nhận được món quà đầy ý nghĩa của gia đình Thiếu tướng Công an Nguyễn Quang Chử Cục trưởng Cục Chính sách Bộ Công an là con rể của xã nhà đã tiết kiệm tiền lương của mình để mua tặng mỗi trường 5 máy tính trị giá 43 triệu đồng.
2. Ngày  tháng 9 năm 2013, trường tiểu học Đức Thanh (xã Đức Thanh) được tổ chức JFA của Nhật Bản bàn giao công trình nước uống tinh khiết. Máy lọc nước tinh khiết được vận hành và đưa vào sử dụng phục vụ nước uống cho học sinh ở các trường tại địa phương xã Đức Thanh.          3. Trong cuộc thi “SKYCARE-Khoa học sống động trong mắt em”, do Công ty CP Giáo dục Đào tạo và khoa học UNET phối hợp với Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức, 7 học sinh tiểu học trong toàn tỉnh được Ban tổ chức cuộc thi tặng bằng khen và quà trong đó có hai học sinh Đức Thọ, đó là Lê An Chi (TH Thị Trấn) và Phan Công Quyền (TH Thái Yên).
                                                                            Phạm Thị Hồng Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498