Hôm nayHôm nay : 2096

Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:39 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trường Mầm non Thị trấn Đức Thọ: Ngày Hội “Bé vui đón Tết Quý Tỵ 2013”

Thứ tư - 03/09/2014 03:34
Trường Mầm non Thị trấn Đức Thọ: Ngày Hội “Bé vui đón Tết Quý Tỵ 2013”

“Sắp đến tết rồi, đến trường rất vui,…”, những ca từ vui tươi, rộn rã, quen thuộc lại vang lên trong trường mầm non mỗi độ Xuân về. Có lẽ hơn ai hết, các bé lứa tuổi mầm non luôn là những người háo hức và hân hoan nhất mỗi độ Tết về. Cứ hớn hở, khấp khởi chờ, đếm ngược từng ngày mong năm mới đến,... để được đi chơi, nhận lì xì, nhận những lời chúc "hay ăn chóng lớn"...
Luôn quan tâm đến những tâm trạng đó của các bé và cũng là thông lệ hàng năm, vào chiều ngày 05-02, trường Mầm non Thị trấn Đức Thọ đã tổ chức ngày hội “Bé vui đón tết Quý Tỵ 2013”.
Đến dự với buổi lễ có các đại biểu của địa phương, đầy đủ các thầy cô giáo và cũng rất đông phụ huynh đến xem và quay phim, chụp ảnh ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của các bé khi năm mới sắp về.
Một chương trình văn nghệ đặc sắc được diễn ra trên sân khấu của nhà trường với nhiều tiết mục hấp dẫn và sôi động dưới sự thể hiện ngây thơ hồn nhiên nhưng cũng khá “chuyên nghiệp” của các bé.
Đặc biệt trong buổi lễ, một phần không thể thiếu là trao quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn và những bé xuất sắc của học kỳ I vừa qua. Có 21 suất quà mỗi suất trị giá 250.000đồng được trao tặng cho 21 bé có hoàn cảnh khó khăn của trường và một món quà dành cho bé Ly Na có thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động của lớp, của trường. Những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, là sự quan tâm của nhà trường, của địa phương tới các bé, để khi tết đến xuân về các bé được đầy đủ và ấm áp hơn, xua tan đi cái lạnh, báo hiệu một mùa xuân thật ý nghĩa đến với các bé.

Bài và ảnh: MN Thị trấn