GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 1762

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61170

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6263532

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 03:31 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Trường THCS Hoàng Xuân Hãn khánh thành hạng mục công trình mới

Thứ ba - 30/06/2015 03:45
Sáng 20/06/2015, tại trường THCS Hoàng Xuân Hãn, UBND huyện Đức Thọ đã tổ chức Lễ Khánh thành hạng mục công trình nhà học 2 tầng, 6 phòng học. Công trình này là kết quả của công tác xã hội hóa giáo dục, là cơ sở hạ tầng thiết yếu góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.

 
Dự Lễ Khánh thành, về phía nhà tài trợ, có các đồng chí Thái Quốc Hiệp (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần dịch vụ kĩ thuật Dầu khí), Lê Trí Thành (Giám đốc Công ty Tàu dịch vụ Dầu khí), Nguyễn Thanh Hải (Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC) cùng đại diện cán bộ công nhân viên Tổng công ty cổ phần Dịch vụ kĩ thuật Dầu khí Việt Nam. Về phía các cơ quan, ban ngành cấp huyện có đồng chí Võ Công Hàm (TUV, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện), đồng chí Nguyễn Văn Việt (Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện), các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện cho các Ban, Phòng. Các đồng chí lãnh đạo các địa phương trong vùng có con em theo học tại trường, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện cán bộ giáo viên trường THCS Hoàng Xuân Hãn cùng dự. 


Đồng chí Lê Trí Thành – đại diện nhà tài trợ - phát biểu 
 
      Sau gần 7 tháng quy hoạch, thiết kế và tổ chức thi công, đến nay công trình nhà học 02 tầng, 06 phòng trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng với diện tích xây dựng rộng 224,28m2,  tổng mức đầu tư là 3,347 tỷ đồng. Đây là công trình được Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC tài trợ, xây dựng theo đúng quy chuẩn, quy phạm của Bộ Xây dựng. Công trình hoàn thành góp phần đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh, góp phần hoàn thiện hệ thống trường THCS đạt chuẩn quốc gia, thực hiện đề án quy hoạch hệ thống trường THCS đến năm 2020 của huyện Đức Thọ nói riêng và của tỉnh Hà Tĩnh nói chung. 

Đồng chí Võ Công Hàm – TUV, Bí thư Huyện ủy – phát biểu 
 
      Trường THCS Hoàng Xuân Hãn là một trong những trường THCS có chất lượng dẫn đầu tỉnh Hà Tĩnh, là trường trọng điểm chất lượng cao của huyện Đức Thọ. Trong nhiều năm qua trường đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Từ năm học 2013-2014, thực hiện chủ trương của tỉnh, trường sáp nhập với trường THCS Tùng Ảnh, đóng trên đất học Tùng Ảnh. Hiện trường THCS Hoàng Xuân Hãn có 53 CBGV, có quy mô 20 lớp với hơn 700 học sinh. Sau 02 năm sáp nhập, bằng công tác xã hội hóa giáo dục, trường đã được các nhà tài trợ đầu tư xấp xỉ 20 tỷ đồng xây dựng các hạng mục công trình phục vụ dạy học. Trên không gian khoảng 20 ngàn mét vuông, trường hiện có khuôn viên và hệ thống cơ sở vật chất khang trang thuộc tốp đầu của tỉnh với đầy đủ hệ thống nhà hiệu bộ, các phòng học, thư viện, phòng truyền thống, các phòng bộ môn, nhà đa năng, sân chơi bãi tập,…
 
Các đại biểu cắt băng khánh thành 
 
Thầy giáo Dương Thế Vinh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 
 
      Phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và đơn vị đầu tư thi công, thầy giáo Dương Thế Vinh – Hiệu trưởng nhà trường cho rằng: “Công trình nhà học 02 tầng 06 phòng này hoàn thành không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần hết sức to lớn. Đây là sự quan tâm của tập đoàn Dầu khí, là tình cảm của những người con quê hương. Công trình này là điểm nhấn quan trọng tạo nên cảnh quan hoàn chỉnh, khang trang, hiện đại của nhà trường.”. Thay mặt BGH, CBGV và học sinh trường THCS Hoàng Xuân Hãn, thầy Dương Thế Vinh hứa sẽ phát huy hết các điều kiện về cơ sở vật chất đang có để duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao vị thế của nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Truyền

Nguồn tin: THCS Hoaàng Xuân Hãn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498