Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 23:56 EDT Thứ hai, 16/10/2017

Trường Tiểu học Liên Minh tổ chức ăn bán trú cho học sinh lớp 1

Thứ năm - 09/04/2015 20:38
Sau một thời gian tuyên truyền, vận động tạo được sự đồng thuận cao của phụ huynh học sinh và được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, ngày 02/4/2015, trường tiểu học Liên Minh đã chính thức tổ chức các lớp học bán trú cho học sinh lớp 1. Đây là thành công bước đầu tạo tiền đề để triển khai bán trú trong năm học tới.
Trường Tiểu học Liên Minh tổ chức ăn bán trú cho học sinh lớp 1

Hình ảnh bán trú