Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:47 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ “Em hát dân ca” mừng ngày thành lập Đoàn 26/03/2012

Thứ ba - 02/09/2014 20:54

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 3 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Thọ về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như giao lưu bóng chuyền, trò chơi dân gian, vỗ béo heo đất.... Nổi bật nhất là buổi sinh hoạt câu lạc bộ “EM HÁT DÂN CA MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/03/2012” được tổ chức vào chiều 23/3 ngay tại sân trường.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với 20 tiết mục dân ca đến từ các Chi đội và Sao nhi đồng trong toàn Liên đội. Hầu hết các tiết mục tham gia câu lạc bộ đều được chuẩn bị chu đáo và biểu diễn thành công. Các tiết mục đặc sắc với những giọng hát hay, múa phụ hoạ đẹp như “Cây trúc xinh” Hải Yến -5B; “Trống cơm” Tiến Anh, Hồng Nhung - 3A; “Dềnh dềnh giàng giàng” Quỳnh Trang 3B,… đã được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Sau buổi sinh hoạt, những câu hát dân ca còn đọng lại trong tâm hồn của mỗi học sinh và thầy, cô giáo. Đầu buổi học của những  ngày sau, trong các lớp lại vang lên những khúc dân ca mượt mà đằm thắm làm tăng thêm nét đẹp của trường học  thân thiện ….

TH NXT