Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:44 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trường tiểu học Thị trấn Đức Thọ tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5

Thứ ba - 02/09/2014 21:20
Trường tiểu học Thị trấn Đức Thọ tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5

rường tiểu học Thị Trấn Đức Thọ là ngôi trường có truyền thống về thành tích dạy học, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Chiều ngày 30/5/2012, nhà trường tổ chức làm lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5. Về dự với buổi lễ có đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo Đức Thọ, Ban giám hiệu nhà trường, Giáo viên chủ nhiệm lớp 5, Ban chấp hành Hội phụ huynh và 108 em học sinh niên khóa 2007-2012.
Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Những tiết mục văn nghệ  đặc sắc của các em học sinh lớp 5 thể hiện rõ chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường và lời ca tiếng hát ân tình đã để lại những ấn tượng đẹp đẽ về tình nghĩa thầy trò, về mái trường yêu dấu. Bài phát biểu đầy ấn tượng của cô Lê Thị Lục, hiệu trưởng, cô Phạm Phương Lê, phó hiệu trưởng đã khẳng định sự chăm lo dạy dỗ hết lòng của đội ngũ các thầy cô giáo, sự quan tâm hiệu quả của Ban chấp hành hội cha me học sinh và niềm say mê học tập của các em trong 5 năm qua. Tất cả  các em học sinh lớp 5 đều được cô hiệu trưởng nhà trường trao tận tay giấy chứng nhận HTCTTH. Bài hát “Lễ tốt nghiệp” vang lên thiết tha, hùng tráng như một lời tri ân với mái trường yêu dấu. Hẳn rằng buổi lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 ngày hôm nay sẽ không bao giờ phai mờ trong ký ức tuổi thơ của các em.
Chúc buổi lễ “Ra trường” của học sinh niên khóa 2007-2012 sẽ in đậm mãi trong tâm trí các em, tạo niềm tin và ý chí để các em thành công nhiều hơn nữa trên chặng đường phía trước.
                                                                            Phạm Hồng Vân