Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 08:09 EST Thứ sáu, 24/11/2017

UBND huyện công bố và trao quyết định sáp nhập các trường THCS Hoàng Xuân Hãn,THCS Lê Hồng Phong và THCS Nguyễn Biểu

Thứ tư - 03/09/2014 21:33
Phó CT UBND huyện và TP GD-ĐT trao quyết định cho hiệu trưởng các trường mới sáp nhập

Sáng 26/7/2013, UBND huyện đã tổ chức lễ trao quyết định sáp nhập các trường THCS theo lộ trình đề án quy hoạch hệ thống trường mầm non và phổ thông huyện Đức Thọ đến năm 2020 ban hành theo quyết định số 323/QĐ-UBNG-GD của UBND huyện. Tới dự, về phía UBND huyện có ông Bùi Hữu Dũng, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD-ĐT, hiệu trưởng các trường THCS thuộc diện sáp nhập lần này.
Được sự ủy quyền của UBND huyện, ông Đoàn Tử Giang Lâm, chuyên viên TCCB Phòng GD-ĐT đã công bố các quyết định của UBND huyện về việc sáp nhập các trường THCS gồm:
- Quyết định số 2837/QĐ-UBND ngày 24/7/2013: Sáp nhập các trường THCS Lê Hồng Phong, THCS Liên Minh với THCS Trường Sơn; mang tên trường THCS Lê Hồng Phong, địa điểm tại xã Trường Sơn (sử dụng CSVC của trường THCS Trường Sơn cũ).
- Quyết định số 2838/QĐ-UBND ngày 24/7/2013: Sáp nhập các trường THCS Bùi La Nhân với THCS Nguyễn Biểu; mang tên trường THCS Nguyễn Biểu, địa điểm tại xã Yên Hồ (sử dụng CSVC của trường THCS Nguyễn Biểu cũ).
- Quyết định số 2839/QĐ-UBND ngày 24/7/2013: Sáp nhập  trường THCS Hoàng Xuân Hãn với THCS Tùng Ảnh; mang tên trường THCS Hoàng Xuân Hãn, địa điểm trường đóng tại xã Tùng Ảnh (sử dụng CSVC của trường THCS Tùng Ảnh cũ).
Cùng với 3 quyết định trên, UBND huyện đã ban hành các quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và Kế toán của các trường mới sáp nhập. Theo đó:
- Trường THCS Lê Hồng Phong: Ông Nguyễn Tiến Trung - nguyên hiệu trưởng trường THCS Trường Sơn, giữ chức vụ hiệu trưởng; các ông Nguyễn Thế Việt, Lê Đức Thắng, Nguyễn Hoan giữ chức vụ phó hiệu trưởng.
- Trường THCS Nguyễn Biểu: Ông Trần Quốc Thường - nguyên hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Biểu, giữ chức vụ hiệu trưởng; các ông Phạm Ngọc Hoàng, Trần Đình Thành giữ chức vụ phó hiệu trưởng.
- Trường THCS Hoàng Xuân Hãn: Ông Dương Thế Vinh - nguyên hiệu trưởng trường THCS Hoàng Xuân Hãn, giữ chức vụ hiệu trưởng; các ông, bà Phan Thị Thủy, Đặng Tiến Quân, Đặng Thị Trâm,  giữ chức vụ phó hiệu trưởng.
Các quyết định trên có hiệu lực từ 01/8/2013.
Thay mặt UBND huyện, ông Bùi Hữu Dũng đã trao các quyết định và giao nhiệm vụ cho hiệu trưởng các trường THCS Hoàng Xuân Hãn, Lê Hồng Phong và Nguyễn Biểu mới sáp nhập.

Năm học 2013-2014, huyện Đức Thọ có 10 trường THCS:
- Trường THCS Đồng Lạng
- Trường THCS Đậu Quang Lĩnh