Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 11:05 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Vui Tết Trung Thu trên địa bàn huyện Đức Thọ

Thứ sáu - 16/09/2016 09:54
Vui Tết Trung Thu trên địa bàn huyện Đức Thọ

Tết Trung thu 2016 được tổ chức sôi nổi trên khắp cả nước, từ miền xuôi lên miền ngược, từ thành thị đến nông thôn. Ngày Tết của trẻ em đang ngày càng nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, trở thành dịp sum vầy ấm áp. Lãnh đạo UBND huyện, nhiều cơ quan, trường học trên địa bàn huyện Đức Thọ rất quan tâm đến tết Trung thu và tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm phát triển nhân cách toàn diện cho thiếu niên nhi đồng. BBT ductho.edu.vn điểm qua một số hình ảnh của hoạt động giàu ý nghĩa này.

Đêm hội Trung Thu Mơ Ước do UBND huyện Đức Thọ chỉ đạo đơn vị Thí trấn làm điểm, tại Nhà khách Sông La:

Chương trình Vui Tết Trung Thu tại THCS Hoàng Xuân Hãn :

Đêm Hội Trăng Rằm tại trường Tiểu học Đức Lập:

Tại trường Mầm non Thị trấn:

....

Tác giả bài viết: BBT website