GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 1924

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74775

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6399391

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 18:32 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

Xã Trường Sơn: Trao thưởng 17 triệu đồng cho giáo viên, học sinh giỏi các cấp

Thứ năm - 04/09/2014 08:24
Xã Trường Sơn: Trao thưởng 17 triệu đồng cho giáo viên, học sinh giỏi các cấp

Xã Trường Sơn: Trao thưởng 17 triệu đồng cho giáo viên, học sinh giỏi các cấp

Sáng ngày 19/6/2013, xã Trường Sơn tổ chức Lễ tuyên dương và phát thưởng cho giáo viên, học sinh giỏi các cấp năm học 2012 - 2013. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học của quê hương
Tới dự có đại diện Ban tuyên giáo, Ban dân vận huyện ủy,  Phòng giáo dục và đào tạo, Hội khuyến học huyện và gần 200 giáo viên, học sinh đạt giải giáo viên giỏi,  học sinh giỏi các cấp.Với quan điểm nâng cao chất lượng học sinh giỏi trên nền tảng chất lượng đại trà, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi  tiếp tục được coi trọng từ khâu phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh đến xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi giàu nhiệt huyết. Kết quả thi học sinh giỏi năm học vừa qua, xã Trường Sơn có 262 lượt em học sinh giỏi các cấp, trong đó có 20 lượt em đạt học sinh giỏi tỉnh, 242 lượt em học sinh giỏi huyện.

Đặc biệt có các em: Nguyễn Anh Tuấn, học sinh lớp 9 đạt 2 giải nhất môn toán cấp huyện; em Lê Thị Thu Uyên học sinh lớp 7 đạt 6 giải cấp huyện trong đó có 2 giải nhất, 2 giải nhì... Có 22 giáo viên giỏi, trong đó cấp tỉnh có 7 giáo viên, còn lại là cấp huyện. Hơn 17 triệu đồng khen thưởng được trích từ nguồn quỹ khuyến học của xã và huy động sự đóng góp của nhân dân thực sự là nguồn động viên tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội đối với các thầy cô giáo và các em học sinh giỏi các cấp.

                                                                      Theo Ngọc Thanh - ducthohatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498